cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM

  Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM là sản phẩm thuộc dòng máy chiếu gần dùng cho bảng tương tác với công nghệ hiển thị 3LCD cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và mịn hơn. Hitachi CP-AW2519NM với cường độ sáng 2500 Ansi Lumens, nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu dữ liệu, hình ảnh, đồ hoạ tại các lớp học, phòng họp, các buổi hội nghị, hội thảo với mức ánh sáng trong không gian sử dụng không quá cao để có thể mang lại hiệu quả hìh ảnh trình chiếu tốt nhất

  39.666.000đ 39.950.000đ

  Hãng hitachi
  Hãng hitachi
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 1000 giờ hoặc 3 tháng cho bóng đèn ( Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM là sản phẩm thuộc dòng máy chiếu gần dùng cho bảng tương tác với công nghệ hiển thị 3LCD cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và mịn hơn. Hitachi CP-AW2519NM với cường độ sáng 2500 Ansi Lumens, độ tương phản 3000: 1 và độ phân giải thực WXGA (1280× 800 Pixels) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Hitachi CP-AW2519NM là sản phẩm lý tưởng về chất lượng và giá thành sản phẩm đã và đang được rất nhiều người tin dùng.  

   Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM


   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
   Công nghệ: 3LCD
   Máy chiếu Hitachi NP-AW2519NM sử dụng công nghệ 3LCD. Tại trung tâm máy chiếu là một bóng đèn halogen, bóng đèn được bao quanh bằng những tấm quang học. Các tấm quang học sản xuất ánh sáng. Khi bóng đèn halogen nóng lên tinh thể tan chảy và cho cho phép ánh sáng đi qua nhiều hơn. Do vậy cường độ của bóng đèn halogen trở nên khác biệt lớn so với lúc đầu. Nhiệt độ của bóng đèn cao hơn, ánh sáng mạnh hơn. Hình ảnh truyền đến máy chiếu từ đầu DVD hoặc nguồn phát video. Những hình ảnh này lần lượt được chiếu lên màn chiếu. Mỗi mảnh ánh sáng va vào màn hình được gọi là điểm ảnh, điểm ảnh đó bị vỡ xuống thành các màu là đỏ, xanh da trời hoặc xanh lá. Nhiệt do bóng đèn halogen sinh ra được điều khiển bởi điện thế chạy vào máy chiếu LCD. Điện thế chạy vào máy chiếu, 3 tấm LCD có thể sản xuất hơn 16 triệu màu sắc. Đây là những gì cho phép chúng ta xem được tất cả những màu tinh tế của một buổi hoàng hôn. Một tấm LCD cho một mầu duy nhất; có nghĩa là một tấm LCD điều khiển tất cả các điểm ảnh được tạo ra bởi màu đỏ, thứ hai cho màu xanh , thứ ba cho màu xanh lá cây. Các hình ảnh màu sắc đi ra như 3 chùm ánh sáng riêng biệt và đập vào tường. Tại đây các màu sắc trộn vào nhau để tạo màu sắc thật.
   So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử lý ánh sáng kỹ thuật số thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Vì vậy, máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc.
   Cường độ sáng: 2500 Ansi Lumens
   Cường độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu có khả năng tạo ra. Cường độ sáng được đo bằng đơn vị ANSI. Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM có cường độ sáng 2500 Ansi Lumens. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh được trình chiếu ra sẽ càng sáng, cường độ sáng tỷ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Khi lựa chọn cường độ sáng của máy chiếu cần xem xét đến các yếu tố cơ bản sau: Ánh sáng môi trường xung quanh tại nơi trình chiếu, số lượng và các sắp xếp chỗ ngồi của những người xem và loại màn chiếu đang được sử dụng để có thể chọn lựa được những sản phẩm có cường độ sáng phù hợp nhất.
   Một máy chiếu có cường độ sáng cao không có nghĩa là máy chiếu sẽ tốt và thích hợp cho các nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn. Vì vậy, khi chọn mua máy chiếu bạn cần xem xét xem mục đích sử dụng và không gian trình chiếu để có thể chọn được độ sáng phù hợp với nhu cầu đó, để có được hình ảnh tối ưu nhất, bảo đảm hình ảnh trình chiếu không quá sáng cũng không quá mờ trong không gian sử dụng mà bạn muốn trình chiếu.
   - Độ tương phản: 2000: 1.
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM với độ tương phản 2000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 2000 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.
   Độ phân giải thực: WXGA (1280× 800 Pixels); Độ phân giải nén UXGA (1600×  1200 Pixels)
   Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM có độ phân giải thực WXGA (1280× 800 Pixels) là độ phân giải hiển thị 1280 điểm ảnh chiều ngang và 800 điểm ảnh chiều dọc. WXGA cho tổng số 1024000 điểm ảnh trên toàn bộ khung hình. Ngoài ra, Hitachi CP-AW2519NM còn hỗ trợ độ phân giải nén UXGA (1600× 1200 pixels) tức là độ phân giải hiển thị 1600 điểm ảnh chiều ngang và 1200 điểm ảnh theo chiều dọc toàn bộ khung hình. UXGA cho bạn tổng số 1920000 điểm ảnh đọc lập trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải là số lượng điểm ảnh (pixel) dùng để tập hợp thành hình ảnh. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu thông qua các điểm ảnh, số lượng điểm ảnh càng nhiều và càng nhỏ thì độ nét và chi tiết ảnh sẽ càng cao  Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao.
   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in;3-Video in (Composite Video; S- Video; Component Video); 3- Audio in; 1- Audio out; 1- VGA out; 1- USB Type A; 1- USB Type B; 1- RS232; 1- RJ45; 1- Micro

   may chieu hitachi CP-AW2519NM


   Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM có nhiều cổng kết nối tương thích với nhiều tính năng đa dạng. Với cổng kết nối VGA bạn có thể kết nối với các loại máy tính có độ nét thường, loại cáp này thường có giá thành hợp lý. HDMI 1.4 là loại cổng mới nhất dành cho kết nối các nguồn độ nét cao (HD - High Definition) có thể hiển thị hình ảnh 3D tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, lớp học, văn phòng rất tiện lợi, cùng giúp thể hiện trung thực các tín hiệu độ nét cao. HDMI nhỏ hơn và cho phép truyền dẫn cả tín hiệu tiếng - audio, loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt. Với cổng kết nối USB bạn có thể dễ dàng trình chiếu những tập tin, dữ liệu, bản word, excel, hình ảnh từ USB của mình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.
   Tuổi thọ bóng đèn: 3000 giờ
   Bóng đèn máy chiếu là một trong những thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nhằm giúp kéo dài bóng đèn sử dụng của bạn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Loa tích hợp sẵn trong máy:10 W
   Công suất bóng đèn: 210 W
   Nguồn điện: 100~240 V
   Điện năng tiêu thụ: 300W
   Trọng lượng: 4.1 (kg)
   Kích thước: 102x 345x 303 (mm)

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu Hitachi CP-AW2519NM có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Hitachi CP-DAW2519NM rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

    

  • Công nghệ: 3LCD
   Cường độ sáng: 2500 Ansi Lumens
   Độ tương phản: 2000: 1
   Độ phân giải thực: WXGA (1280× 800 Pixels); Độ phân giải nén UXGA (1600×  1200 Pixels)
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in;3-Video in (Composite Video; S- Video; Component Video); 3- Audio in; 1- Audio out; 1- VGA out; 1- USB Type A; 1- USB Type B; 1- RS232; 1- RJ45; 1- Micro
   Tuổi thọ bóng đèn: 3000 giờ
   Loa tích hợp sẵn trong máy:10 W
   Công suất bóng đèn: 210 W
   Nguồn điện: 100~240 V
   Điện năng tiêu thụ: 300W
   Trọng lượng: 4.1 (kg)
   Kích thước: 102x 345x 303 (mm)