cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu NEC NP-M300XSG

  Máy chiếu NEC NP-M300XSG sử dụng công nghệ LCD với mức cường độ sáng 3000 Ansi Lumens đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: giáo dục, kinh doanh, doanh nghiệp, hội nghị, tổ chức sự kiện... Máy chiếu NEC NP-M300XSG là sản phẩm lý tưởng về mặt chất lượng và chi phí đã và đang được rất nhiều người chọn lựa chọn.

  29.500.000đ 29.900.000đ

  NEC
  NEC
  Xuất xứ: Trung Quốc- Công nghệ Nhật Bản
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 2 năm cho thân máy; 6 tháng hoặc 500 giờ ( Tùy thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu NEC NP-M300XSG sử dụng công nghệ LCD với độ phân giải thực XGA (1024× 768 pixels) và độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels) với mức cường độ sáng 3000 Ansi Lumens và độ tương phản 2000: 1 đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: giáo dục, kinh doanh, doanh nghiệp, hội nghị, tổ chức sự kiện... Máy chiếu NEC NP-M300XSG là sản phẩm lý tưởng về mặt chất lượng và chi phí đã và đang được rất nhiều người chọn lựa chọn.
   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 
   Công nghệ: LCD
   Máy chiếu NEC NP-M300XSG ứng dụng công nghệ hiển thị công nghệ 3LCD là sự tổng hợp của 3 màn hình tinh thể lỏng Polysilicon chịu nhiệt cao. Cơ chế vận hành của công nghệ này là: ánh sáng trắng được tách lọc thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây, xanh da trời bởi các tấm gương lưỡng hướng sắc ( Đây là loại đặc biệt cho ra ánh sáng có bước sóng nhất định). Mỗi màu sau đó được lan truyền qua một màn hình LCD riêng biệt trước khi được tổng hợp với những màu còn lại tại lăng kính. Từ đây, hình ảnh đã sẵn sàng xuất hiện lên màn chiếu. LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, hiển thị những hình ảnh trung thực, có độ nét cao, độ bảo hoà màu sắc tốt và hiệu quả về ánh sáng.
   So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử lý ánh sáng kỹ thuật số thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ LCD là bị lộ điểm ảnh, hình ảnh có thể bị nhoè khi di chuyển máy nên máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì đáp ứng tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc.
   Cường độ chiếu sáng: 3000 Ansi Lumens
   Cường độ sáng là một trong những yếu tố quyết đinh đến chất lượng hình ảnh, dữ liệu trình chiếu. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng rõ ràng, sắc nét. Máy chiếu NEC NP-M300XSG với cường độ sáng 3000 Ansi Lumens là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những không gian sử dụng có mức ánh sáng không quá cao.
   Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường.
   Độ phân giải: XGA ( 1024× 768 pixels); Độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels) 
   Độ phân giải là số các điểm ảnh tối đa mà máy chiếu có khả năng hiển thị. XGA là độ phân giải hiện thị 1024 pixel chiều ngang và 768 pixel chiều dọc khung hình. XGA cho tổng số 786432 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải là số lượng điểm ảnh (pixel) dùng để tập hợp thành hình ảnh. Ngoài ra, máy chiếu NEC NP-M300XSG còn hỗ trợ thêm độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels) tức là độ phân giải có khả năng hiển thị 1600 điểm ảnh chiều ngang và 1200 điểm ảnh theo chiều dọc khung hình. UXGA cho bạn tổng số 1920000 điểm ảnh trên toàn bộ khung hình.
   Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu thông qua các điểm ảnh, số lượng điểm ảnh càng nhiều và càng nhỏ thì độ nét và chi tiết ảnh sẽ càng cao  Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao.
   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.
   Độ tương phản: 2000: 1
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Máy chiếu NEC NP-M300XSG với độ tương phản 2.000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 2.000 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.
   Kích thước hiển thị: 60- 110’’
   Tuổi thọ bóng đèn: 5000 giờ/ 230W
   Máy chiếu NEC NP-M300XSG sử dụng bóng đèn có chế độ Eco nhằm tiết kiệm điện năng giúp tăng cường tuổi thọ của bóng đèn. Bóng đèn máy chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Cổng kết nối: 2- Computer; 2- Component; 1- HDMI; 1- Lan port; 1- SVideo; 1- Video; 1- VGA; 1- Audio
   Máy chiếu NEC NP-M300XSG với nhiều cổng kết nối tương thích với nhiều tính năng sử dụng của bạn. Với cổng kết nối HDMI là giao diện đa phương tiện với độ phân giải cao, HDMI là một chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi dây cáp; loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt.
   Nguồn điện: 100~ 240 VAC, 50-60Hz
   Kích thước: 289× 309× 140(mm)
   Trọng lượng: 4.0 (kg)

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu NEC NP-M300XSG có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. NEC NP-M300XSG rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

  • Công nghệ: LCD
   Cường độ chiếu sáng: 3000 Ansi Lumens
   Độ phân giải: XGA ( 1024× 768 pixels); Độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels) 
   Độ tương phản: 2000: 1
   Kích thước hiển thị: 60- 110’’
   Tuổi thọ bóng đèn: 5000 giờ/ 230W
   Cổng kết nối: 2- Computer; 2- Component; 1- HDMI; 1- Lan port; 1- SVideo; 1- Video; 1- VGA; 1- Audio
   Nguồn điện: 100~ 240 VAC, 50-60Hz
   Kích thước: 289× 309× 140(mm)
   Trọng lượng: 4.0 (kg)