cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu NEC NP-V260WG

  Máy chiếu NEC NP-V260WG là sản phẩm thuộc dòng máy xem phim sử dụng công nghệ DLP với mức cường độ sáng 2600 Ansi Lumens nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu, đồ hoạ tại các lớp học, phòng họp, các buổi hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện...

  16.500.000đ 16.900.000đ

  NEC
  NEC
  Xuất xứ: Trung Quốc- Công nghệ Nhật Bản
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 9 tháng cho bóng đèn máy chiếu (Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu NEC NP-V260WG là sản phẩm thuộc dòng máy xem phim sử dụng công nghệ LCD với độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) và độ phân giải nén UXGA (1600× 1200 pixels) với mức cường độ sáng 2600 Ansi Lumens và độ tương phản 2200: 1 đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: giáo dục, kinh doanh, doanh nghiệp, hội nghị, tổ chức sự kiện... Máy chiếu NEC NP-V260WG là sản phẩm lý tưởng về mặt chất lượng và chi phí đã và đang được rất nhiều người chọn lựa.

   máy chiếu NEC-V260WG


   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 
   Công nghệ: DLP
   Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thường có nhược điểm là lộ điểm ảnh, màu đen không thật và hình ảnh chuyển động nhanh sẽ bị nhoè. Nhằm khắc phục tình trạng này, máy chiếu Viewsonic PJD5134 đã ứng dụng công nghệ DLP sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng. Một chip DMD được tích hợp sẵn hàng nghìn vi gương, mỗi vi gương tương ứng với một điểm ảnh. Gương phản chiếu dao động hàng nghìn lần/ giây để có thể hiển thị hình ảnh màu, một bánh quay màu gồm 4 màu: đỏ, lục, xanh dương, trắng được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Thay vì tổng hợp màu sắc tự nhiên tại thấu kính, 4 hình ảnh đơn sắc sẽ lần lượt được ghi nhận và tổng hợp tại não người, ( Tương tự như phương pháp tổng hợp 3D bằng mắt phổ biến trong điện ảnh).
   Ưu điểm của công nghệ DLP là tạo được hình ảnh mượt, không bị lộ điểm ảnh, không bị lệch hội tụ như công nghệ 3LCD, hình ảnh tạo ra sáng hơn và có màu trắng rất thuần khiết. Điểm ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ DLP khít hơn so với hình ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.

   Cường độ chiếu sáng: 2600 Ansi Lumens
   Cường độ sáng là một trong những yếu tố quyết đinh đến chất lượng hình ảnh, dữ liệu trình chiếu. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng rõ ràng, sắc nét. Máy chiếu NEC NP-V260WG với cường độ sáng 2600 Ansi Lumens là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những không gian sử dụng có mức ánh sáng không quá cao.

   Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường.
   Độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) và độ phân giải nén WUXGA (1920× 1200 pixels)
   Độ phân giải là số các điểm ảnh tối đa mà máy chiếu có khả năng hiển thị. Máy chiếu NEC NP-V260WG có độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) tức là độ phân giải có khả năng hiển thị 1280 điểm ảnh chiều ngang và 800 điểm ảnh theo chiều dọc khung hình. WXGA cho bạn tổng số 1024000 điểm ảnh trên toàn bộ khung hình. Ngoài ra, máy chiếu NEC NP-V260WG còn hỗ trợ độ phân giải WUXGA (1920× 1200 pixels) tức là độ phân giải có khả năng hiển thị 1920 điểm ảnh chiều ngang và 1200 điểm ảnh chiều dọc, WUXGA cho bạn tổng số 2304000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình.
   Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu thông qua các điểm ảnh, số lượng điểm ảnh càng nhiều và càng nhỏ thì độ nét và chi tiết ảnh sẽ càng cao  Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao.
   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.
   Độ tương phản: 2200: 1
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Máy chiếu NEC NP-V260WG với độ tương phản 2200: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 2200 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.
   Tuổi thọ bóng đèn: 5.000 giờ (Eco)/ 3500 giờ (Normal)
   Máy chiếu NEC NP-V260WG sử dụng bóng đèn có chế độ Eco nhằm tiết kiệm điện năng giúp tăng cường tuổi thọ của bóng đèn. Bóng đèn máy chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in; 1- Video in; 2- Audio mini in; 1- Audio RCA
   Máy chiếu NEC NP-V260WG với nhiều cổng kết nối tương thích với nhiều tính năng sử dụng của bạn. Với cổng kết nối HDMI là giao diện đa phương tiện với độ phân giải cao, HDMI là một chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi dây cáp; loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt.
   Chức năng:
   - Tắt/ Bật nhanh trực tiếp không cần đợi
   - Chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica…không cần màn chiếu
   Kích thước hiển thị: 30- 300’’
   Loa tích hợp trong máy: 7W
   Chỉnh vuông hình theo chiều dọc ± 40 độ
   Trọng lượng: 2.5 (kg)
   Kích thước: 309.9× 94× 246.4 (mm)

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu NEC NP-V260WG có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. NEC NP-V260WG rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

    

  • Công nghệ: LCD
   Cường độ chiếu sáng: 2600 Ansi Lumens
   Độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) và độ phân giải nén WUXGA (1920× 1200 pixels) 
   Độ tương phản: 2200: 1
   Tuổi thọ bóng đèn: 5.000 giờ (Eco)/ 3500 giờ (Normal) 
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in; 1- Video in; 2- Audio mini in; 1- Audio RCA
   Chức năng:
   - Tắt/ Bật nhanh trực tiếp không cần đợi
   - Chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica…không cần màn chiếu
   Kích thước hiển thị: 30- 300’’
   Loa tích hợp trong máy: 7W
   Chỉnh vuông hình theo chiều dọc ± 40 độ
   Trọng lượng: 2.5 (kg)
   Kích thước: 309.9× 94× 246.4 (mm)