cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn dự án, bán buôn

 Ms Ngoan:  

  024.355.77.270 ext 103

Skype; Zalo, Mob: 097.777.1586


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 102


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 0


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Epson EB-485Wi

  Máy chiếu được tương tác đầy đủ và có khoảng cách chiếu ngắn nhất trên thế giới từ Epson mang lại một khái niệm mới về brainstorming và thảo luận trong lớp học và trong văn phòng.

  52.321.500đ 54.550.000đ

  Hãng Epson
  Hãng Epson
  Xuất xứ: EPSON
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Thân máy được bảo hành 24 tháng, bóng đèn 06 tháng hoặc 1000h (tùy vào điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:

  Tặng ngay bút chỉ trình chiếu laser 

  Vận chuyển:

  Miễn phí nội thành Hà Nội

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng
  • Làm được nhiều hơn với các chức năng tương tác

   Dễ cài đặt

   Dòng máy chiếu mới nhất của Epson hoạt động trên cơ chế cắm-dây-và -chiếu. Người dùng không cần phải cài driver, do đó, tiết kiệm thêm thời gian để cài đặt PC trước khi sử dụng máy chiếu. chỉ cần kết nối PC và bắt đầu sử dụng các chức năng tương tác.

   Một vài máy chiếu yêu cầu phải căn chỉnh khi tiến hành cài đặt lần đầu cũng như khi thay đổi kích cỡ hình ảnh. Tuy nhiên, máy chiếu Epson được trang bị tính năng tự động căn chỉnh chỉ với một click.

   Bút dual với tốc độ phản xạ cao và khả năng định vị chính xác

   2 bút tương tác có màu sắc khác nhau này có thể sử dụng cho nhiều mực đích khác nhau với khả năng tương tác cao. Chúng có chức năng như chuột máy tính và được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn.

   Bút tương tác có khả năng phản xạ và độ chính xác cao. Với trọng lượng dồn chủ yếu ở mũi bút, tạo cảm giác giống như đang sử dụng bút thực sự. Bút có thể di chuyển bộ cảm biến mà không cần chạm bề mặt của bảng hoặc của tường.

   Chuyển mọi bề mặt thành khu vực tương tác

   Với lợi thế chiếu khoảng cách siêu ngắn, giờ đây, người dùng có thẻ cân nhắc việc chiếu hình ảnh với độ nét cao trên bất cứ bề mặt nào.

   Tận dụng bất cứ không gian để trống nào trong phòng học hoặc chuyển bất cứ bảng nào thành tường chiếu tương tác. Có thể treo trên tường hoặc đặt trên bàn, máy chiếu này hoạt động tốt trên tất cả các bề mặt – tường phẳng, bảng trắng hoặc bảng đen.

   Máy chiếu được hổ trợ chế độ chĩa xuống cho phép chiếu lên bàn, nâng cao khả năng tương tác trong lớp học và trong phòng làm việc.

   Các chức năng kết nối cao cấp

   Ứng dụng EasyMP gồm truyền âm thanh không dây và hiển thị nhiều màn hình

   Giờ đây, ngoài kết nối trực tiếp với PC, người dùng có thể kết nối máy chiếu với mạng LAN. Tiện ích này giảm nhu cầu sử dụng dây cáp nhũng nhiễu vì âm thanh đã được truyền qua mạng không dây đến máy chiếu, giúp cài đặt dễ dàng với người mới bắt đầu cũng như những người đã có kinh nghiệm.

   Để trình chiếu dễ dàng hơn, máy chiếu còn được trang bị tính năng chiếu nhiều màn hình cho phép hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau cùng một lúc hoặc chiếu 1 hình ảnh trên 4 màn hình khác nhau. Tính năng này được kiểm soát qua máy tính do đó không cần phải điều chỉnh giữa các máy tính khi trình chiếu.

  • Trình chiếu USB 3trong1

   Để hổ trợ tốt hơn việc dạy và trình chiếu, dòng máy chiếu này cho phép kiểm soát, truyền âm thanh và hình ảnh từ máy tính đến máy chiếu qua dây cáp USB, giảm nhu cầu sử dụng dây cáp nhũng nhiễu. Do máy chiếu hoạt động được trên hệ điều hành Mac và Windows, người dùng có thể chọn hệ điều hành yêu thích của mình để thực hiện trình chiếu.