cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn dự án, bán buôn

 Ms Ngoan:  

  024.355.77.270 ext 103

Skype; Zalo, Mob: 097.777.1586


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 102


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 0


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu NEC VE280E

  Máy chiếu NEC VE280E được ứng dụng công nghệ hiển thị DLP với cường độ sáng 2800 Ansi Lumens cho bạn hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét cùng với sự vận hành cực kỳ đơn giản. NEC VE280E được cấu tạo đơn giản dễ dàng cho bạn trong quá trình sử dụng đáp ứng tốt cho việc trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ hay video tại các các phòng họp, phòng học, hội trường và tổ chức sự kiện.

  18.000.000đ 18.550.000đ

  NEC
  NEC
  Xuất xứ: Trung Quốc- Công nghệ Nhật Bản
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 2 năm cho thân máy; 6 tháng hoặc 500 giờ cho bóng đèn máy chiếu ( Tùy thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng
  • Máy chiếu NEC VE280E được ứng dụng công nghệ hiển thị DLP với cường độ sáng 2800 Ansi Lumens, độ phân giải  thực SVGA (800× 600 pixels) và độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels) cho bạn hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét cùng với sự vận hành cực kỳ đơn giản. NEC VE280E được cấu tạo đơn giản dễ dàng cho bạn trong quá trình sử dụng đáp ứng tốt cho việc trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ hay video tại các các phòng họp, phòng học, hội trường và tổ chức sự kiện.

   NEC VE280E

   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
   - Công nghệ: DLP
   Máy chiếu NEC VE280E sử dụng công nghệ DLP. Đây là công nghệ sử dụng một chíp thiết bị gắn gương số Digital Mirror Device (DMD), trên mỗi chíp có gắn hàng nghìn vi gương, mỗi gương biểu diễn một điểm ảnh riêng lẻ. Những gương này nghiêng trước và sau với tốc độ rất lớn và phản xạ ánh sáng phát ra từ nguồn để tạo ra ảnh trên màn. Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP làm giảm hiệu ứng “ca -rô” (lưới) nên hình ảnh và video hiển thị sẽ mịn hơn, hơn nữa công nghệ này còn có thể tạo nên độ tương phản cao hơn giúp màu sắc hình ảnh hiển thị rất sống động,cảnh chuyển trong các đoạn phim rất mượt mà và mịn.
   DLP và LCD là hai trong số những công nghệ xử lý ánh sáng phổ biến nhất hiện đang được áp dụng cho máy chiếu. Trong khi bóng LCD sử dụng công nghệ Tinh thể lỏng để tạo ra ánh sáng trình chiếu, bóng DLP lại sử dụng công nghệ Xử lý ánh sáng số thông qua một hệ thống hàng trăm nghìn gương chiếu siêu nhỏ để phản chiếu ánh sáng. Nhìn chung, một chiếc máy DLP thường có chất lượng nhỉnh hơn so với một chiếc máy LCD cùng mức giá.
   * Ưu điểm của máy chiếu sử dụng công nghệ DLP 
   - Bền hơn. Sự ổn định của một chiếc máy chiếu thường được thể hiện qua chất lượng hình ảnh qua thời gian. Nếu bạn thấy trên màn chiếu có quá nhiều màu vàng hoặc xanh, khi ấy máy chiếu của bạn đang bị hiện tượng thoái hóa màu sắc (color decay). Thoái hóa màu sắc là hiện tượng khá phổ biến trên các máy LCD nhưng lại rất hiếm khi xảy ra với máy DLP.
   - Không cần bộ lọc bụi. Máy LCD luôn yêu cầu phải có một bộ lọc bụi cho bóng đèn để ngăn tác động của bụi tới các tấm LCD. Tuổi thọ của mỗi bộ lọc bụi thường tương đương với tuổi thọ của bóng đèn (2.000 - 3000 giờ). Có nghĩa là mỗi lần thay bóng LCD bạn đều phải thay cả bộ lọc bụi. Máy DLP không cần bộ lọc bụi, do đó chi phí khi thay bóng giảm đi khá nhiều.
   - Chất lượng hình ảnh tốt hơn. Chất lượng hình ảnh được quyết định bởi ba yếu tố: hệ số lấp đầy điểm ảnh, tỷ lệ tương phản và khả năng trình chiếu video. 
   + Hệ số lấp đầy điểm ảnh: là phần diện tích được sử dụng của mỗi pixel. Hệ số này càng cao thì hình ảnh càng trung thực. Về tiêu chí này, máy DLP tốt hơn máy LCD.
   + Tỷ lệ tương phản: là sự khác biệt giữa các điểm đen và điểm trắng trên hình ảnh. Tỷ lệ tương phản càng cao thì hình ảnh càng sắc nét. Máy DLP có tỷ lệ tương phản cao hơn máy LCD.
   + Chất lượng trình chiếu video: là khả năng tái tạo đúng tốc độ xuất hiện của các hình ảnh trong video. Ở tiêu chí này máy DLP cũng nhỉnh hơn máy LCD
   - Độ phân giải  thực SVGA (800× 600 pixels) và độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels)
   Độ phân giải là số các điểm ảnh ( Pixel) mà máy chiếu có thể hiển thị. Trong đó, điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu NEC VE280E có độ phân giải thực SVGA (800 × 600 pixels). Tức là độ phân giải có khả năng hiển thị 800 điểm ảnh chiều ngang và 600 điểm ảnh theo chiều dọc toàn bộ khung hình. SVGA cho bạn tổng số 480000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Ngoài ra, Máy chiếu NEC VE280E còn hỗ trợ thêm độ phân giải tối đa UXGA(1600× 1200 Pixels) tức là độ phân giải hiển thị 1600 điểm ảnh chiều ngang và 1200 điểm ảnh chiều dọc theo khung hình ( Trong đó các điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn chiếu). UXGA cho tổng số 1920000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh chiếu lên màn hình. Vì vậy, độ phân giải tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm, độ phân giải càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao.
    Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp hơn ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất
   - Kích thước ảnh chiếu: 30'' tới 300''.
   - Cường độ sáng: 2800 Ansi Lumens
   Máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng rõ ràng, sắc nét. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường. Máy chiếu NEC VE280E có cường độ sáng 2800 Ansi Lumens là sản phẩm thích hợp để sử dụng cho công việc văn phòng, giao dịch, các hội trường lớn, nhà thờ, phòng hoà nhạc… nhằm đáp ứng tốt việc trình diễn dữ liệu, đồ hoạ.
   - Độ tương phản: 3000: 1.
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Máy chiếu NEC VE280E với độ tương phản 3.000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 3.000 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.

   Máy chiếu NEC VE280E


   - Cổng kết nối: VGA (Input); 1- Composite Video Audio in; 1- RS232.
   Với cổng kết nối VGA bạn có thể kết nối với các loại máy tính với độ nét thường, loại cáp này thường có giá thành hợp lý. Máy chiếu NEC VE280E có nhiều cổng kết nối cơ bản giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình trình chiếu.
   - Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ
   - Công suất bóng đèn: 200W
   Bóng đèn máy chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí. 
   - Tính năng nổi bật của sản phẩm:
   + Quạt thông gió phía trước máy giúp người sử dụng không bị nóng khi ngồi bên cạnh máy chiếu.
   + Tắt/ bật nhanh trực tiếp không cần chờ.
   + Công nghệ màu True Vivid: Chiếu trực tiếp lên bảng đen hoặc bảng trắng foocmica mà không cần màn chiếu.
   + Công nghệ 3D Techolygy: Công nghệ 3D DLP, Tần số 120Hz
   - Nguồn điện: 100V- 240V/ 50- 60Hz
   - Kích thước màn chiếu: 30- 300''
   - Kích thước: 260× 89.5× 247 mm
   - Trọng lượng: 2.3 kg

   - CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG
   Máy chiếu có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Máy chiếu NEC NP VE280E rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Với bộ điều khiển từ xa bạn có thể điều chỉnh, kiểm soát chức năng của máy chiếu từ bất kỳ vị trí nào.

    

  • - Công nghệ: DLP
   - Độ phân giải  thực SVGA (800× 600 pixels) và độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels)
   - Kích thước ảnh chiếu: 30'' tới 300''.
   - Cường độ sáng: 2800 Ansi Lumens
   - Độ tương phản: 3000: 1.
   - Cổng kết nối: VGA (Input); 1- Composite Video Audio in; 1- RS232.
   - Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ
   - Công suất bóng đèn: 200W
   - Nguồn điện: 100V- 240V/ 50- 60Hz
   - Kích thước màn chiếu: 30- 300''
   - Tính năng nổi bật của sản phẩm:
   + Quạt thông gió phía trước máy giúp người sử dụng không bị nóng khi ngồi bên cạnh máy chiếu.
   + Tắt/ bật nhanh trực tiếp không cần chờ.
   + Công nghệ màu True Vivid: Chiếu trực tiếp lên bảng đen hoặc bảng trắng foocmica mà không cần màn chiếu.
   + Công nghệ 3D Techolygy: Công nghệ 3D DLP, Tần số 120Hz
   - Kích thước: 260× 89.5× 247 mm
   - Trọng lượng: 2.3 kg