cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Optoma HD28DSE

  Công nghệ: DLP

  Độ sáng: 3000 ansilumens

  Độ phân giải: FullHD (1920x1080)

  Độ tương phản: 30.000:1

  Cổng kết nối: HDMI x 01, HDMI MHL x 01, USB tybe A, USB tybe B, Audio out

   

  21.500.000đ 22.300.000đ

  hãng optoma
  hãng optoma
  Xuất xứ: Trung Quốc
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:
  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Optoma HD28DSE, máy chiếu 3D giải trí gia đình
   Máy chiếu Optoma HD28DSE, một sản phẩm máy chiếu 3D dòng giải trí dành cho phòng chiếu Mini. Với những thông số cấu hình nổi bật về độ sáng 3000 Ansi Lumen, độ phân giải Full HD 1080P, độ tương phản cao làm tăng độ sâu của hình ảnh, cho chất lượng video cực đẹp.

   Trực quan công nghệ ™ Presence Darbee mạnh mẽ tăng cường hình ảnh tiết lộ mức độ bất thường của chi tiết, sâu sắc, ánh sáng và tách đối tượng
   1920x1080 Full HD độ phân giải, 3000 lumens, và 30.000: 1 tỉ lệ tương phản mang đến hình ảnh sáng và mức độ màu đen sâu sắc
   Bốn góc Điều chỉnh cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng để sửa hình ảnh hình thang
   BrilliantColor ™ kinh ngạc với 10 hồ sơ tăng màu sắc cài sẵn
   Hiệu suất cao và bảo trì thấp với 8.000 giờ của bóng đèn cuộc sống trong chế độ sáng + Năng động
   Hệ thống điện chiếu Optoma của WHD200 HDMI không dây (tùy chọn) và khác dongle phương tiện truyền thông với quyền lực USB trên máy bay

   Máy chiếu Optoma HD28DSE với độ phân giải 1080p Full HD
   Độ phân giải 1080p cho bạn những hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần thu nhỏ hoặc nén; hoàn hảo để xem phim Blu-ray, phát thanh truyền hình HD và chơi trò chơi video.

   Khả năng xử lý Full 3D của Optoma HD28DSE
   Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D thực sự từ hầu như bất kỳ nguồn 3D, bao gồm cả đĩa Blu-ray 3D, phát thanh truyền hình 3D và các trò chơi thế hệ mới nhất của game. Hỗ trợ cho tốc độ làm tươi 144Hz nhanh chóng cung cấp những hình ảnh cực kỳ mịn nhấp nháy miễn phí.

   Optoma HD28DSE trong chế độ chơi game
   Chế độ chơi game sẽ tối ưu hóa máy chiếu của bạn cho thời gian đáp ứng sét, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để nắm bắt từng chi tiết - để lại cho bạn thời gian để tập trung vào chiến thắng.

   Optoma HD28DSE tích hợp chuẩn kết nốt Mobile HDMI MHL
   Bật máy chiếu của bạn thành một màn hình hiển thị thông minh bằng cách kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với một dây cáp duy nhất sử dụng MHL; bây giờ bạn có thể chơi trò chơi, video stream và chia sẻ hình ảnh trên màn hình lớn.

   Kết nối HDMI của Optoma HD28DSE
   HDMI Link cho phép bạn để bật và tắt hai hay nhiều thiết bị hỗ trợ HDMI-CEC sử dụng một điều khiển từ xa duy nhất.

   Cổng USB điện
   Sử dụng USB-Power để cung cấp năng lượng cho Dongle HDMI, chẳng hạn như Google Chromecast hoặc các thiết bị chiếu Optoma WHD200 không dây HDMI.
   Kết nối Không dây cho máy chiếu Optoma HD28DSE
   Truyền tải nội dung Full 3D 1080p để chiếu không dây; loại bỏ những rắc rối và thêm chi phí lắp đặt cáp dài, các WHD200 (được bán riêng) cho phép bạn kết nối một đầu Blu-ray ™, hộp set-top, máy chơi game hoặc máy thu AV ngay lập tức.
   Optoam HD28DSE tích hợp Loa âm lượng khá tốt.
   Trải nghiệm giải trí của bạn với sự tiện lợi của một loa tích hợp mạnh mẽ. loa Built-in cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và dễ dàng để thiết lập mà không cần gắn loa ngoài tốn kém.
   Optoma HD28SE Điều chỉnh vuông hinh cho cả 4 chiều
   Điều chỉnh các yếu tố quyết trên mặt phẳng nằm ngang hoặc cá nhân warp mỗi góc của hình ảnh để tạo ra một hình ảnh hoàn hảo vuông. Lý tưởng cho các bức tường không bằng phẳng hoặc nơi đặt máy chiếu là vụng về và cần phải được cài đặt ở một góc.
   Công nghệ hình ảnh DARBEE trên Optoma HD28DSE
   Hoan nghênh trực quan Presence ™ cấp bằng sáng chế công nghệ của Darbee tăng cường hơn nữa công nghệ chiếu Optoma, từ đĩa Blu-ray với các trò chơi video, và ngay lập tức cải thiện hình thức của nó. Hình ảnh hiện diện cho biết thêm chiều sâu hơn và thực tế cung cấp một hình ảnh sắc nét rõ ràng hơn bằng cách nhúng thông tin chi tiết lập thể từ một mô hình con người dựa trên tầm nhìn. Việc xử lý hình ảnh có thể điều chỉnh, tạo cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh nâng cao hình ảnh cho phù hợp với hương vị đặc biệt của bạn.

   Khả năng tương phản, hiển thị vùng tối của Optoma HD28DSE

   Tính năng này cung cấp cho chiều sâu cho hình ảnh của bạn bằng cách thông suốt điều chỉnh sản lượng đèn, dựa trên các thông tin độ sáng của mỗi khung; để tạo ra một tỷ lệ tương phản cao tuyệt đẹp. cảnh sáng xuất hiện sắc nét và rõ ràng, trong khi những cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen sâu và ánh sáng đặc biệt và chi tiết bóng râm.

   2.000: 1                            25.000: 1

   24p
   Hầu hết các phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps).Để giữ gìn sự trong sáng của hình ảnh ban đầu, máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn độ nét cao ở 24 fps để hiển thị phim chính xác như đạo diễn dự định.
   Màu sắc tuyệt vời
   Đối sôi động, hình ảnh trông tự nhiên, máy chiếu Optoma kết hợp công nghệ xử lý đa màu BrilliantColor ™.

   Tuổi thọ bóng đèn dài cho Optoma HD28DSE
   Các đời dự kiến ​​của một bóng đèn máy chiếu Optoma điển hình là một ấn tượng 6500 giờ; vì vậy nếu bạn xem một bộ phim hai giờ mỗi ngày, đèn nên kéo dài gần 9 năm.
   1 đèn chiếu dựa trên độ sáng và tuổi thọ sẽ thay đổi tùy thuộc vào chế độ chiếu được lựa chọn, điều kiện môi trường và cách sử dụng. Như là phổ biến với tất cả các máy chiếu đèn dựa, độ sáng sẽ giảm dần theo tuổi thọ bóng đèn. Máy chiếu LED không có một bóng đèn thay thế và độ sáng không phân hủy đáng kể qua các đời sản phẩm.
   2 tuổi thọ bóng đèn tiêu biểu đạt được thông qua thử nghiệm. Sẽ thay đổi tùy theo sử dụng hoạt động và điều kiện môi trường

   Đánh giá chi tiết cho Máy chiếu Optoma HD28DSE
   thiết kế
   Các HD28DSE là một DLP đơn chip sử dụng một 0,65-inch 1920 × 1080 pixel DMD thiết bị từ Texas Instruments. Các bánh xe màu sắc là một loại sáu phân khúc mà nên giảm hiệu ứng cầu vồng nhìn thấy bởi một tỷ lệ phần trăm nhỏ của người xem. Trong thực tế nó đã làm việc tốt cho tôi; Tôi không thấy bất kỳ vấn đề.
   Các bóng đèn là 210 watt mà không có vẻ như rất nhiều nhưng Optoma tuyên bố một sản lượng tối đa 3000 lumens. Trong các thử nghiệm của tôi, tôi đo trên 190fL ở chế độ hình ảnh tươi sáng. Trong chế độ tham khảo với các bóng đèn trên Eco bạn sẽ thấy khoảng 30fL. Có ánh sáng để phụ tùng ở đây, ngay cả khi bạn sử dụng máy chiếu trong một không gian ít ánh sáng đèn.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

    

   Các HD28DSE sau nhỏ yếu tố hình thức cầm tay Optoma của tôi đã nhìn thấy trong máy chiếu khác của họ. Ở dưới sáu pound và chỉ 12,4 inch chiều rộng nó dễ dàng để gói và đặt trong một túi nếu bạn muốn mang nó theo bạn. Thêm vào sự linh hoạt là một loa công suất 10 watt.
   Các ống kính trung tâm gắn cố định tại một bù đắp của 116 phần trăm. Điều đó có nghĩa là cạnh dưới của màn hình của bạn phải là 16 phần trăm của chiều cao của nó ở trên trục ống kính cho dòng hình ảnh lên một cách chính xác. Để bù đắp cho sự thiếu thay đổi ống kính, Optoma đã bao gồm một tính năng Keystone chỉnh rất hữu ích cho phép điều chỉnh bốn góc của hình ảnh một cách độc lập. Trong khi điều này sẽ làm giảm độ phân giải, đó là một cách dễ dàng để vuông lên hình học khi bạn không thể đặt máy chiếu chính xác.
   Các bảng điều khiển phía đầu vào bao gồm hai cổng HDMI 1.4a; một trong số đó hỗ trợ MHL cho các thiết bị như Roku Stick hoặc Chromecast. Hoặc bạn có thể sử dụng dongle không dây Optoma, sự HDCast Pro, để truyền tải nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Các cổng mini-USB là một con chuột không dây và đôi như là một cổng dịch vụ.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

    Các kết nối USB tiêu chuẩn là một sản lượng điện năm volt có thể sạc các thiết bị di động của bạn.Ngoài ra còn có một 3D VESA phát kết nối nhưng nó dễ dàng hơn để sử dụng DLP-Link kính mà không cần thêm phần cứng hoặc line-of-sight. Cuối cùng bạn có thể đầu ra âm thanh analog qua một giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Điều khiển từ xa là nhỏ và nhẹ với một mảng phong nha của các chức năng có sẵn. Dưới các phím điện rời rạc là ba nút dùng có thể được lập trình trong menu của máy chiếu. Sau đó, có chín điều khiển truy cập trực tiếp các chức năng như độ sáng, chế độ hình ảnh và muốn. Ở trung tâm là menu điều hướng và ở phía dưới là discretes cho các đầu vào video. Cây đũa phép hoạt động tốt nhưng đèn nền của nó là một màu xanh searingly sáng. Tôi muốn nó được làm dịu đi hoặc tốt hơn, thay đổi thành màu trắng hoặc màu đỏ.

   Optoma HD28DSE DLP ProjectorCác HD28DSE cung cấp hỗ trợ 3D đầy đủ cho khung-pack, trên / dưới và các định dạng side-by-side.Kính có thể là VESA (với một plug-in phát riêng biệt-có) hoặc DLP-Link. Optoma đã gửi cho tôi sau đó được bán lẻ với $ 59. Họ rất nhẹ và thoải mái, và bạn sẽ không cảm thấy chúng trên đầu cảm ơn của bạn để mềm tai cao su và mũi miếng. Các nội bộ pin mất khoảng hai giờ để sạc và là tốt cho 40 giờ xem. Một nút trên đầu biến chúng và tắt. Họ kết nối đến máy chiếu ngay lần thử đầu tiên và làm việc hoàn hảo mỗi lần tôi sử dụng chúng.

   Thiết lập
   Optoma đã cập nhật hệ thống menu của nó cho HD28DSE. Đó là một chút khác nhau hơn so với những gì tôi đã nhìn thấy trên các sản phẩm trước của họ, nhưng là vẫn rất trực quan và dễ dàng để điều hướng. Tất cả các điều khiển hiệu chuẩn được tìm thấy trong lần đầu tiên sub-menu.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Có sáu chế độ hình ảnh cộng với một định sẵn 3D riêng biệt và hai chế độ ISF có thể được mở khóa bằng mật mã. Tất cả đều hoàn toàn có thể điều chỉnh. Các chế độ dùng, nơi mà tôi đã chuẩn của tôi, là giống hệt nhau để tham khảo. chế độ sáng là khả năng của một đầu ra 190fL thực sự-kinh ngạc.Trong khi không phải là cách mà hầu hết màu sắc chính xác để sử dụng HD28DSE đó là một giải pháp tốt nếu bạn cần để cạnh tranh với ánh sáng trong phòng.


   Sau khi tinh chỉnh các điều khiển cơ bản tôi quay sang phần nâng cao, nơi bạn sẽ tìm thấy cài đặt trước cho gamma, 10 cấp độ của BrilliantColor, Dynamic Black và các hệ thống quản lý màu sắc.Optoma HD28DSE DLP Projector

   Không giống như máy chiếu Optoma khác tôi đã làm việc với, gamma là chỉ thay đổi với cài đặt trước.Không có cách nào để chỉnh sửa các đường cong cá nhân. May mắn là theo dõi đo là khá tốt và không đòi hỏi bất kỳ thay đổi.
   BrilliantColor thay đổi cả độ bão hòa và độ sáng của tất cả sáu màu sắc cùng một lúc, thêm một chút tốt đẹp của cú đấm thêm khi được sử dụng một cách tiết kiệm. Tôi đặt nó trên cấp độ 2 cho một tác động thêm chút mà không bị mất độ chính xác.
   Năng động, Đen sẽ thay đổi năng lượng đèn theo các nội dung được hiển thị. Nó không hoàn toàn đáp ứng với một iris cơ khí và tôi đã thấy thấp thoáng ngắn ngủi vào dịp. Nó nhiều hơn gấp ba lần tỷ lệ tương phản mặc dù, và tôi thấy rằng để có một đáng thương mại-off. Nó cũng mở rộng tuổi thọ của đèn để một tuyên bố 8000 giờ. Tôi sử dụng nó cho tất cả xem của tôi và hầu như không nhận thấy bất kỳ bơm.
   Để điều chỉnh Temp màu bạn có thể chọn một trong các cài đặt trước. Tiêu chuẩn là gần nhất với D65. Sau đó bạn sẽ phải sử dụng các tính năng màu Matching để đạt được một sự điều chỉnh chính xác hơn.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Dưới đây là các CMS và kiểm soát điểm trắng. Đối với mỗi màu sắc tiểu học và trung học có được tương ứng với màu sắc, độ bão hòa và độ lợi (độ sáng) thanh trượt. Tôi tìm thấy lợi là hiệu quả nhất trong việc sửa chữa những vấn đề nhỏ, tôi gặp phải với các gam màu. Để điều chỉnh các điểm trắng, bạn chỉ có một bộ điều khiển RGB. Hầu hết các màn hình cung cấp điều chỉnh độ cao và thấp. Một lần nữa tuy nhiên nó không phải là một vấn đề lớn. Các HD28DSE có màu xám phong nha theo dõi ra khỏi hộp và chỉ đòi hỏi những thay đổi nhỏ cho hiệu năng tốt nhất của mình.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Cuối cùng trong menu chi tiết là những điều khiển Darbee chế biến. Bạn có thể lựa chọn Gaming, Full Pop hay chế độ Hi Def; hoặc bạn có thể tắt nó hoàn toàn. Mỗi chế độ có một thanh trượt 120 bước để điều chỉnh cường độ của hiệu ứng. Với Darbee tôi tôi sử dụng Hi Def và 40 phần trăm và những thiết lập làm việc tốt như nhau trên máy chiếu. Tham gia các chế độ Demo cho phép bạn quan sát một so sánh side-by-side hoặc quét theo phong cách của hình ảnh có và không có Darbee.Sự khác biệt là khá ấn tượng. Là một fan hâm mộ đã có, tôi vui vẻ tham gia vào nó cho tất cả xem tôi mặc dù nó đã được tắt trong các bài kiểm tra điểm chuẩn. Nó không ảnh hưởng về màu sắc, màu xám hoặc gamma để nó theo nghĩa đen là một bữa ăn trưa miễn phí. Không có nhược điểm trừ khi bạn chuyển thanh trượt lên quá cao. Sau đó, hình ảnh bắt đầu nhìn nhân tạo.
   Trong sử dụng
   Mỗi máy chiếu Optoma DLP tôi đã xem xét có một hình ảnh tươi sáng sắc nét và HD28DSE không là ngoại lệ. Với việc bổ sung Darbee chế biến, chi tiết và pop là một vết cắt ở trên. Tất cả các chế độ Darbee được bao gồm ở đây - Hi Def, Gaming và Full Pop, hoặc bạn có thể tắt nó đi. Đối với phim và nội dung truyền hình tôi đã sử dụng Hi Def lập đến 40 phần trăm. Điều này cho phép một nâng cao có thể nhìn thấy nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Sẽ cao hơn, hoặc sử dụng các phương thức khác làm cho cái nhìn hình ảnh qua xử lý. Tôi cũng giữ động Đen tham gia cho tất cả xem trong cả hai 2D và 3D.
   On The Bench
   Tất cả các bài đọc xám, gamma và sắc được lấy từ ống kính của máy chiếu sử dụng X-Rite i1Pro với các tập tin đính kèm khuếch tán. kiểm tra độ tương phản được thực hiện với một mét ba kích Spectracal C6 vị trí ở trục ống kính và đo từ màn hình ở một khoảng cách ném 12-foot. Phương pháp này cung cấp một bức tranh chính xác về hiệu suất tương phản nhìn thấy trong một môi trường xem điển hình.
   màn hình tham khảo của tôi là một hệ thống cố định khung Stewart Filmscreen LuminEsse cấu hình với StudioTek 130 tài liệu. Nó có một đạt 1,3 và 92 inch đường chéo trong kích thước. đo 3D được chụp bằng kính đặt trên đầu cảm biến của máy đo. Mẫu đến từ một máy phát tín hiệu Accupel DVG-5000 và toàn bộ quy trình được kiểm soát bởi Calman phiên bản 5. Tiêu chuẩn màu là Rec.709 với một điểm trắng của 6500 độ Kelvin. Gamma được so sánh với các spec BT.1886 hoặc chức năng 2.2 công suất thích hợp.
   Hiệu suất Grayscale & Gamma

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Tôi đo Cinema, tham khảo và chế độ tài ở các bang mặc định của họ và tìm thấy hai nước này là giống hệt nhau. Mỗi chế độ chỉ đơn giản là một nhóm khác nhau của các cài đặt trước và tất cả đều có thể điều chỉnh. Để tránh làm phiền các thiết lập nhà máy ở tham chiếu hoặc Cinema tôi chỉnh tài.

   Trong thang xám màu tạm thời tiêu chuẩn vẫn chạy một chút mát mẻ dù lỗi này không quá đau thương. Gamma theo dõi rất tốt ở ngay dưới các đặc điểm kỹ thuật 2.2 quyền lực. Không giống như máy chiếu Optoma khác tôi đã xem các HD28DSE chỉ có cài đặt trước gamma. Bạn không thể chỉnh sửa chúng để tạo ra, ví dụ, một đường cong BT.1886. Trong khi hình ảnh của máy chiếu là chấp nhận được trong tình trạng này, có chỗ để cải thiện.

   Optoma HD28DSE DLP ProjectorChỉ có một điều chỉnh đơn điểm cho cân bằng trắng vì vậy tôi đã chọn để hiệu chỉnh mức tín hiệu 80 phần trăm. Điều đó hóa ra lại là sự lựa chọn đúng như tôi đã có thể để có được những sai sót rất thấp đối với tất cả các điểm trừ không và 10 phần trăm. Họ vẫn chạy một chút mát mẻ dù lỗi là rất khó để nhìn thấy trong nội dung thực tế.

   Low-end gamma hiện đang theo dõi thậm chí còn tốt hơn so với trước khi mặc dù nó có vẻ như một cái bướu nhỏ đã len lỏi trong, ở 90 phần trăm. Đó chỉ chiếm một lỗi độ sáng nhỏ và không thể nhìn thấy trong các tài liệu thực tế. Mức độ hiệu suất là trên trung bình cho mức giá của HD28DSE.
   Gam màu & Luminance Độ chính xác

   Optoma HD28DSE DLP Projector
   độ chính xác màu sắc là phong nha ra khỏi hộp trong tất cả các lĩnh vực ngoại trừ chính màu xanh. Bạn có thể thấy rằng mức độ sáng xấp xỉ bằng dấu bằng không và các lỗi có thể nhìn thấy chỉ là 20 phần trăm và màu xanh trên toàn bộ phạm vi độ sáng. Trong nội dung thực tế, những thứ như bầu trời và nước trông giống một chút dưới bão hòa. Hãy xem những gì chúng tôi có thể làm với các hệ thống quản lý màu sắc.

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Tổng thể chính xác được cải thiện sau khi cân chỉnh nhưng tôi đã không thể sửa chữa các tiểu màu xanh. Nó tắt trong cả độ bão hòa và màu sắc. Độ sáng thêm thực sự giúp ở đây mặc dù các lỗi vẫn còn hơi có thể nhìn thấy.Tất cả các màu khác đều nằm dưới ba Delta E là ngưỡng chấp nhận chung mà lỗi không thể được nhìn thấy. Các nhẹ quá bão hòa màu đỏ là do sự kiểm soát màu Brilliant mà tôi tăng một cú nhấp chuột. Nó cung cấp cho hình ảnh nhiều nội dung hơn một chút mà không có một sự hy sinh quá lớn trong chính xác chung.
   hiệu suất phản
   Trong trạng thái hiệu chuẩn của HD28DSE, chế độ người dùng, với các bóng đèn trên các thiết lập Eco và Dynamic đen ra, tôi đo một sản lượng tối đa của 35.9972fL, một mức độ đen của .0537fl và một tỷ lệ tương phản tuần tự của 670,4: 1. Biến động Đen vào tăng mức sản lượng tối đa để 51.7088fl và giảm mức độ màu đen để .0168fL mà kết quả trong một tỷ lệ tương phản tuần tự của 3078,8: 1.
   Tôi rất thích hình ảnh với Dynamic Đen tham gia nhưng trong một nhà hát nhỏ như tôi, một đỉnh 51fL là hết sức tươi sáng. Nếu tôi được là sẽ sử dụng HD28DES lâu dài tôi sẽ đính kèm một bộ lọc trung tính mật độ vào ống kính. Điều này sẽ làm giảm sản lượng đến một mức độ thoải mái hơn đồng thời tăng độ tương phản.
   Nếu bạn muốn thậm chí sáng hơn có rất nhiều để có được trong các chế độ hình ảnh sống động và tươi sáng. Vivid ghi được một 107.3288fL đỉnh cao đáng kinh ngạc với một mức độ đen của .0749fL và tỷ lệ tương phản 1432,8: 1. Nó đạt được độ tương phản thêm thông qua thao tác của các đường cong gamma. Hình ảnh là hợp lý màu sắc chính xác nhưng thiếu chiều sâu vào giữa-tông.
   chế độ Bright hy sinh chính xác màu sắc để đạt được mức độ sáng cao nhất tôi đã từng được ghi nhận, 191.5648fL. Đó không phải là một lỗi đánh máy và tôi không trích dẫn các đơn vị cd / m2 do nhầm lẫn. Để làm được điều này các HD28DSE tăng xanh cắt quá khứ và làm giảm đỏ. Hiệu chuẩn sẽ không chỉnh sửa màu sắc ở đây nhưng nếu bạn đang cài đặt máy chiếu trong một không gian ánh sáng rực rỡ, nó sẽ ném một hình ảnh sử dụng trong chế độ này.
   Performance 3D
   Trong chế độ 3D với các bóng đèn trên sáng của nó thiết lập đo của tôi qua kính là 8.7125fL cao điểm, 0,012 đen và 725,5: tỷ lệ tương phản 1. Tham động Đen, mà tôi khuyên bạn, làm giảm mức độ màu đen để .0027fL và kết quả trong một nhiều hơn 3178,4: 1 tỷ lệ tương phản.
   Nhiễu xuyên âm đo một khá thấp 0,78 phần trăm bằng cách sử dụng mô hình hai vuông Accupel.
   video Processing

   Optoma HD28DSE DLP Projector

   Các clips HD28DES trên trắng và dưới màu đen trong tất cả các định dạng tín hiệu. Đây không phải là một vấn đề rất lớn trong thực tế vì nội dung video được cho là được làm chủ trong giới hạn của mức 16-235. Đôi khi nguyên tắc đó là cong nhưng tôi thấy không có vấn đề trong bất cứ điều gì tôi xem.Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể sử dụng đầy đủ năng động của máy chiếu.
   kiểm tra Cadence được tất cả thông qua một cách chính xác, ngoại trừ 2 điểm chung: 2 và hỗn hợp thất bại dọc nội dung. Tôi cũng quan sát thấy một chút roll-off của mô hình bùng nổ một điểm ảnh trong trình 4: kiểm tra tín hiệu 2: 2. Các đường vẫn còn nhìn thấy được nhưng không phải là sinh động như trong 4: 4: 4 hoặc RGB chế độ.

    

  • Máy chiếu Optoma HD28DSE
   Công nghệ DLP
   Độ phân giải 1080p 1920 x 1080
   Độ sáng 1 (Bright Mode) 3000 ANSI Lumens
   Tương phản 30.000: 1
   Độ ồn (Eco mode) 28dB
   Loại đèn 210W
   Tuổi thọ đèn chiếu 2 Dynamic / Eco / Bright 8000/6000/4000 (giờ)
   Tỷ lệ ném 3 1,48-1,62: 1
   Loại zoom 1.1x Manual
   Projection Lens F / 2.5 ~ 2,67; f = 21.9 ~ 24mm, 1.1x Manual zoom
   Kích thước màn chiếu 1.06 - 7.67m (41.8 "- 300") Diagonal 16: 9
   Khỏang cách chiếu 1,5 - 10m
   Aspect Ratio 16: 9 Native, 16: 10/4: 3 Tương thích
   Bù lại 116% ± 5%
   Keystone Correction ± 40 ° theo chiều dọc và chiều ngang
   Trọng lượng (kg) 2,58
   Kích thước (W x D x H) (mm) 315 x 224 x 114
   I / O Connectors 2 x HDMI (1.4a hỗ trợ 3D) + MHL v1.2, Audio Out 3.5 mm, 12V trigger, 3D
   Sync, USB-A Power (0.9A), dịch vụ USB
   Loa 10
   Khả năng tương thích máy tính UXGA, SXGA, WXGA, HD, XGA, SVGA, VGA, Mac
   Khả năng tương thích video 1080p, 1080i, 720p, 576i / p, 480i / p
   Màu sắc Displayable 1073,4 triệu
   Hỗ trợ 3D Full 3D - Các tính năng 3D của máy chiếu Optoma chỉ có thể được sử dụng với các nội dung 3D tương thích. ứng dụng tiêu biểu bao gồm sử dụng với hệ thống thiết kế và mô hình giáo dục hoặc 3D 3D. 3D hệ thống phát thanh truyền hình, (SKY ở Anh), Blu-ray 3D ™ và 3D trò chơi từ Sony® PS3 hay Microsoft Xbox 360 hiện được hỗ trợ như là một phần của đặc tả v1.4a HDMI.
   Khả năng tương thích 3D Side-by-Side: 1080i50 / 60, 720p50 / 60 
   Frame-pack: 1080p24, 720p50 / 60 
   Over-Under: 1080p24, 720p50 / 60
   Ngang Scan Rate 15,375 ~ 91,146 KHz
   Vertical Scan Rate 24 ~ 85Hz (120Hz cho 3D)
   Cung cấp năng lượng Đầu vào: 110 - 220V
   Công suất tiêu thụ 233W chế độ sáng / chế độ 193W Eco (<0.5W ở chế độ chờ)
   Xuất xứ: Trung quốc
   Bảo hành: 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 12 tháng cho bóng đèn tùy theo điều kiện nào đến trước.