cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Optoma EW631

  Máy chiếu Optoma EW631 được ứng dụng công nghệ DLP giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn với cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, hỗ trợ chức năng trình chiếu Wireless và trình chiếu không dây nhằm đáp ứng cho nhu cầu trình chiếu hình ảnh, dữ liệu cho cấc lớp học, phòng học, các buổi hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện...

  26.650.000đ 26.900.000đ

  hãng optoma
  hãng optoma
  Xuất xứ: Đài Loan
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 12 tháng cho bóng đèn máy chiếu (Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Optoma EW631 được ứng dụng công nghệ DLP giúp chất lượng hình ảnh tốt hơn với cường độ sáng 3500 Ansi Lumens, độ tương phản 10000: 1, độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) và độ phân giải nén UXGA (1600× 1200 pixels). Optoma EW631 là sản phẩm lý tưởng về mặt chất lượng và giá thành sản phẩm cho hầu hết các ứng dụng trong đời sống, kinh doanh, giải trí…

   máy chiếu optoma EX631


   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
   Công nghệ: DLP
   Máy chiếu Optoma EW631 sử dụng công nghệ DLP. Đây là công nghệ sử dụng một chíp thiết bị gắn gương số Digital Mirror Device (DMD), trên mỗi chíp có gắn hàng nghìn vi gương, mỗi gương biểu diễn một điểm ảnh riêng lẻ. Những gương này nghiêng trước và sau với tốc độ rất lớn và phản xạ ánh sáng phát ra từ nguồn để tạo ra ảnh trên màn. Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP làm giảm hiệu ứng “ca -rô” (lưới) nên hình ảnh và video hiển thị sẽ mịn hơn, hơn nữa công nghệ này còn có thể tạo nên độ tương phản cao hơn giúp màu sắc hình ảnh hiển thị rất sống động,cảnh chuyển trong các đoạn phim rất mượt mà và mịn.
   DLP và LCD là hai trong số những công nghệ xử lý ánh sáng phổ biến nhất hiện đang được áp dụng cho máy chiếu. Trong khi bóng LCD sử dụng công nghệ Tinh thể lỏng để tạo ra ánh sáng trình chiếu, bóng DLP lại sử dụng công nghệ Xử lý ánh sáng số thông qua một hệ thống hàng trăm nghìn gương chiếu siêu nhỏ để phản chiếu ánh sáng. Nhìn chung, một chiếc máy DLP thường có chất lượng nhỉnh hơn so với một chiếc máy LCD cùng mức giá.
   * Ưu điểm của máy chiếu sử dụng công nghệ DLP
   - Bền hơn. Sự ổn định của một chiếc máy chiếu thường được thể hiện qua chất lượng hình ảnh qua thời gian. Nếu bạn thấy trên màn chiếu có quá nhiều màu vàng hoặc xanh, khi ấy máy chiếu của bạn đang bị hiện tượng thoái hóa màu sắc (color decay). Thoái hóa màu sắc là hiện tượng khá phổ biến trên các máy LCD nhưng lại rất hiếm khi xảy ra với máy DLP.
   - Không cần bộ lọc bụi. Máy LCD luôn yêu cầu phải có một bộ lọc bụi cho bóng đèn để ngăn tác động của bụi tới các tấm LCD. Tuổi thọ của mỗi bộ lọc bụi thường tương đương với tuổi thọ của bóng đèn (2.000 - 3000 giờ). Có nghĩa là mỗi lần thay bóng LCD bạn đều phải thay cả bộ lọc bụi. Máy DLP không cần bộ lọc bụi, do đó chi phí khi thay bóng giảm đi khá nhiều.
   - Chất lượng hình ảnh tốt hơn. Chất lượng hình ảnh được quyết định bởi ba yếu tố: hệ số lấp đầy điểm ảnh, tỷ lệ tương phản và khả năng trình chiếu video.
   + Hệ số lấp đầy điểm ảnh: là phần diện tích được sử dụng của mỗi pixel. Hệ số này càng cao thì hình ảnh càng trung thực. Về tiêu chí này, máy DLP tốt hơn máy LCD.
   + Tỷ lệ tương phản: là sự khác biệt giữa các điểm đen và điểm trắng trên hình ảnh. Tỷ lệ tương phản càng cao thì hình ảnh càng sắc nét. Máy DLP có tỷ lệ tương phản cao hơn máy LCD.
   + Chất lượng trình chiếu video: là khả năng tái tạo đúng tốc độ xuất hiện của các hình ảnh trong video. Ở tiêu chí này máy DLP cũng nhỉnh hơn máy LCD
   Cường độ sáng: 3500 Ansi Lumens
   Cường độ sáng được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Máy chiếu Optoma EW631 có cường độ sáng 3500 Ansi Lumens. Vì vậy, cần căn cứ vào nhu cầu. mục đích sử dụng để lựa chọn được những sản phẩm có cường độ sáng phù hợp. Phòng họp tại các công ty, cơ quan thường có ánh sáng phức tạp, mọi người cần đi lại và cần có ánh sáng để ghi chép nên đòi hỏi máy chiếu phải có cường độ sáng mạnh. Còn đối với các gia đình, người sử dụng máy chiếu tại gia hay thiết kế phòng riêng để thưởng thức phim, khi xem phim họ thường tắt hết đèn nên chỉ cần mức cường độ sáng trung bình là có thể đáp ứng được yêu cầu.
   * Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn cường độ sáng
   - Ánh sáng xung quanh.
   - Kích thước màn hình.   
   - Đối tượng
   Nếu bạn cần sử dụng máy chiếu để cho mọi người có thể xem được hình ảnh, dữ liệu một cách chi tiết thì cần phải có cường độ ánh sáng tốt để hình ảnh, dữ liệu có thể hiển thị một cách trung thực, rõ ràng và sắc nét nhất.
   Độ phân giải thực WXGA (1280× 800 Pixels); Độ phân giải nén: UXGA (1600× 1200 Pixels)
   Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn hình chiếu. Máy chiếu Optoma EW631 có độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels). XGA là độ phân giải hiển thị 1280 điểm ảnh theo chiều ngang và 800 điểm ảnh theo chiều dọc toàn bộ khung hình. XGA cho bạn tổng số 1024000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Ngoài ra, máy chiếu Optoma EW631 còn có khả năng hiển thị độ phân giải tối đa UXGA (1600× 1200 pixels). Tức là độ phân giải có khả năng hiển thị 1600 điểm ảnh theo chiều ngang và 1200 điểm ảnh theo chiều dọc toàn bộ khung hình. UXGA cho bạn tổng số 1920000 điểm ảnh.
   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.
   Độ tương phản: 10000: 1
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhât của hình ảnh. Máy chiếu Optoma EW631 có độ tương phản 10000: 1 tức là điểm sáng nhất gấp điểm tối nhất 10000 lần. Tuỳ thuộc vào môi trường, mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn lựa. Nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng cần phải chọn những sản phẩm có độ tương phản cao để hình ảnh có thể hiển thị một cách rõ ràng và sắc nét nhất.
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in; 1- VGA out; 1- Composite RCA Video; 1- SVideo 4 pin; 3- Audio in; 1- Audio out; 1- RS232; 1- RJ45; 1- USB.

    

   May chieu optoma EX631


   Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ
   Đèn chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Optoma EW631 hỗ trợ chế độ Eco (chuẩn) nhằm giảm điện năng tiêu thụ và giúp tăng cường tuổi thọ bóng đèn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí. 

   Chức năng: Trình chiếu Wireless và trình chiếu không dây
   Nguồn điện: AC 100- 240V, 50/60Hz
   Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu
   Chỉnh vuông hình theo chiều dọc: ± 40 độ dọc
   Trọng lượng: 2.2 (kg)
   Kích thước: 279× 76× 231 (mm)

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu Optoma EW631 có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Optoma EW631 rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

  • Công nghệ: DLP
   Cường độ sáng: 3500 Ansi Lumens
   Độ phân giải thực WXGA (1280× 800 Pixels); Độ phân giải nén: UXGA (1600× 1200 Pixels) 
   Độ tương phản: 10000: 1 
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 2- VGA in; 1- VGA out; 1- Composite RCA Video; 1- SVideo 4 pin; 3- Audio in; 1- Audio out; 1- RS232; 1- RJ45; 1- USB
   Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ 
   Chức năng: Trình chiếu Wireless và trình chiếu không dây
   Nguồn điện: AC 100- 240V, 50/60Hz
   Số màu hiển thị: 1.07 tỷ màu
   Chỉnh vuông hình theo chiều dọc: ± 40 độ dọc
   Trọng lượng: 2.2 (kg)
   Kích thước: 279× 76× 231 (mm)