cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Optoma X304M

  Công nghệ: DLP

  Độ phân giải: XGA (1024x768)

  Độ tương phản: 10.000:1

  Cân nặng: 1.6kg

  Cổng kết nối: VGA, HDMI, Video

   

  28.000.000đ 28.500.000đ

  hãng optoma
  hãng optoma
  Xuất xứ: Đài Loan
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 12 tháng cho bóng đèn máy chiếu (Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Optoma X304M với tấm nền hiển thị DLP được ứng dụng công nghệ xử lý màu sắc BrillliantColor cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và mịn hơn. Optoma X304M với cường độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ tương phản 10000: 1 và độ phân giải XGA (1024× 768 Pixels) nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Optoma X304M là sản phẩm lý tưởng về chất lượng và giá thành sản phẩm đã và đang được rất nhiều người tin dùng.  

   Máy chiếu Optoma W304M


   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
   Công nghệ: DLP
   Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thường có nhược điểm là lộ điểm ảnh, màu đen không thật và hình ảnh chuyển động nhanh sẽ bị nhoè. Nhằm khắc phục tình trạng này, máy chiếu Optoma X304M đã ứng dụng công nghệ DLP sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng. Một chip DMD được tích hợp sẵn hàng nghìn vi gương, mỗi vi gương tương ứng với một điểm ảnh. Gương phản chiếu dao động hàng nghìn lần/ giây để có thể hiển thị hình ảnh màu, một bánh quay màu gồm 4 màu: đỏ, lục, xanh dương, trắng được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Thay vì tổng hợp màu sắc tự nhiên tại thấu kính, 4 hình ảnh đơn sắc sẽ lần lượt được ghi nhận và tổng hợp tại não người, ( Tương tự như phương pháp tổng hợp 3D bằng mắt phổ biến trong điện ảnh).
   Ưu điểm của công nghệ DLP là tạo được hình ảnh mượt, không bị lộ điểm ảnh, không bị lệch hội tụ như công nghệ 3LCD, hình ảnh tạo ra sáng hơn và có màu trắng rất thuần khiết. Điểm ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ DLP khít hơn so với hình ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.
   Cường độ sáng: 3000 Ansi Lumens
   Cường độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu có khả năng tạo ra. Cường độ sáng được đo bằng đơn vị ANSI. Máy chiếu Optoma X304M có cường độ sáng 3000 Ansi Lumens. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh được trình chiếu ra sẽ càng sáng, cường độ sáng tỷ lệ thuận với giá thành của sản phẩm. Khi lựa chọn cường độ sáng của máy chiếu cần xem xét đến các yếu tố cơ bản sau: Ánh sáng môi trường xung quanh tại nơi trình chiếu, số lượng và các sắp xếp chỗ ngồi của những người xem và loại màn chiếu đang được sử dụng để có thể chọn lựa được những sản phẩm có cường độ sáng phù hợp nhất.
   Một máy chiếu có cường độ sáng cao không có nghĩa là máy chiếu sẽ tốt và thích hợp cho các nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn. Vì vậy, khi chọn mua máy chiếu bạn cần xem xét xem mục đích sử dụng và không gian trình chiếu để có thể chọn được độ sáng phù hợp với nhu cầu đó, để có được hình ảnh tối ưu nhất, bảo đảm hình ảnh trình chiếu không quá sáng cũng không quá mờ trong không gian sử dụng àm bạn muốn trình chiếu.
   - Độ tương phản: 10000: 1.
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Optoma X304M với độ tương phản 10000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 10000 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.
   Độ phân giải thực: XGA (1024× 768 pixels)
   Máy chiếu Optoma X304M có độ phân giải thực XGA (1024× 768 Pixels) là độ phân giải hiển thị 1024 điểm ảnh chiều ngang và 768 điểm ảnh chiều dọc. XGA cho tổng số 786432 điểm ảnh trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải là số lượng điểm ảnh (pixel) dùng để tập hợp thành hình ảnh. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu thông qua các điểm ảnh, số lượng điểm ảnh càng nhiều và càng nhỏ thì độ nét và chi tiết ảnh sẽ càng cao  Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao.
   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất.
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 1- VGA; 1- Composite; 2- Stereo Mini Jack; 1- USB Type B

    

   Optoma X304M


   Với cổng kết nối VGA bạn có thể kết nối với các loại máy tính có độ nét thường, loại cáp này thường có giá thành hợp lý. HDMI 1.4 là loại cổng mới nhất dành cho kết nối các nguồn độ nét cao (HD - High Definition) có thể hiển thị hình ảnh 3D tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, lớp học, văn phòng rất tiện lợi, cùng giúp thể hiện trung thực các tín hiệu độ nét cao. HDMI nhỏ hơn và cho phép truyền dẫn cả tín hiệu tiếng - audio, loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt. Optoma X304M là sản phẩm với nhiều tính năng giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng
   Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ
   Công suất bóng đèn: 230 (Eco)

   Bóng đèn máy chiếu là một trong những thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Optoma X304M được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nhằm giúp kéo dài bóng đèn sử dụng của bạn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Tỷ lệ hình ảnh: 4: 3
   Nguồn điện: 100- 240V/ 50- 60Hz
   Trọng lượng: 1.5 (kg)
   Kích thước: 221× 711× 177,8 (mm)

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu Optoma X304M có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Optoma X304M rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

    

  • Công nghệ: DLP 
   Cường độ sáng: 3000 Ansi Lumens
   Độ tương phản: 10000: 1
   Độ phân giải thực: XGA (1024× 768 pixels) 
   Cổng kết nối: 1- HDMI; 1- VGA; 1- Composite; 2- Stereo Mini Jack; 1- USB Type B
   Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ
   Công suất bóng đèn: 230 (Eco) 
   Tỷ lệ hình ảnh: 4: 3
   Nguồn điện: 100- 240V/ 50- 60Hz
   Trọng lượng: 1.5 (kg)
   Kích thước: 221× 711× 177,8 (mm)