cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA

  Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA là máy chiếu gần có cự ly trình chiếu ngắn rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp được thiết kế tinh tế, độc đáo với kiểu dáng bắt mắt. Panasonic PT-TW231REA có cường độ sáng  2500 Ansi Lumens đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh. 

   

  29.000.000đ 29.500.000đ

  hãng panasonic
  hãng panasonic
  Xuất xứ: Japan
  Trạng thái: hết hàng
  Bảo hành: Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 3 tháng cho bóng đèn máy chiếu (Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA được thiết kế tinh tế, độc đáo với kiểu dáng bắt mắt. Panasonic PT-TW231REA là máy chiếu gần có cự ly trình chiếu ngắn rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA được ứng dụng công nghệ LCD giúp cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét với độ phân giải WXGA (1280× 800 pixels), cường độ sáng  2500 Ansi Lumens và độ tương phản 500: 1 đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu dữ liệu, đồ hoạ, hình ảnh. Panasonic PT-TW231REA là sản phẩm lý tưởng về mặt chất lượng và chi phí cho hầu hết các ứng dụng trong đời sống. 

   Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA

   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 
   Công nghệ: LCD
   Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA sử dụng công nghệ LCD. Tại trung tâm máy chiếu là một bóng đèn halogen, bóng đèn được bao quanh bằng những tấm quang học. Các tấm quang học sản xuất ánh sáng. Khi bóng đèn halogen nóng lên tinh thể tan chảy và cho cho phép ánh sáng đi qua nhiều hơn. Do vậy cường độ của bóng đèn halogen trở nên khác biệt lớn so với lúc đầu. Nhiệt độ của bóng đèn cao hơn, ánh sáng mạnh hơn. Hình ảnh truyền đến máy chiếu từ đầu DVD hoặc nguồn phát video. Những hình ảnh này lần lượt được chiếu lên màn chiếu. Mỗi mảnh ánh sáng va vào màn hình được gọi là điểm ảnh, điểm ảnh đó bị vỡ xuống thành các màu là đỏ, xanh da trời hoặc xanh lá. Nhiệt do bóng đèn halogen sinh ra được điều khiển bởi điện thế chạy vào máy chiếu LCD. Điện thế chạy vào máy chiếu, 3 tấm LCD có thể sản xuất hơn 16 triệu màu sắc. Đây là những gì cho phép chúng ta xem được tất cả những màu tinh tế của một buổi hoàng hôn. Một tấm LCD cho một mầu duy nhất; có nghĩa là một tấm LCD điều khiển tất cả các điểm ảnh được tạo ra bởi màu đỏ, thứ hai cho màu xanh , thứ ba cho màu xanh lá cây. Các hình ảnh màu sắc đi ra như 3 chùm ánh sáng riêng biệt và đập vào tường. Tại đây các màu sắc trộn vào nhau để tạo màu sắc thật.

   So sánh công nghệ DLP và công nghệ LCD


   So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử lý ánh sáng kỹ thuật số thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Vì vậy, máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc.
   Độ phân giải: WXGA (1280× 800 pixels)
   Một trong những nhân tố chủ yếu quyết định đến chi phí của máy chiếu là độ phân giải. Vì vậy, độ phân giải càng cao sẽ có giá thành càng lớn. Vì vậy, tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng để chọn lựa được những sản phẩm máy chiếu có độ phân giải phù hợp. Nếu bạn cần máy chiếu để phục vụ cho mục đích kinh doanh, bạn cần phải sử dụng hàng ngày thì bạn nên chọn những sản phẩm có độ phân giải cao. Còn nếu bạn chỉ cần máy chiếu để đáp ứng cho các nhu cầu cá nhân như xem phim, giải trí thì bạn chỉ cần chọn những sản phẩm có độ phân giải thấp hơn để bớt đi chi phí cho bạn. 

   So sánh các độ phân giải của máy chiếu


   Độ phân giải là số các điểm ảnh (Pixels) mà máy chiếu có thể hiển thị. Trong đó, điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA có độ phân giải thực WXGA (1280× 800 pixels) tức là hiển thị 1280 điểm ảnh (pixels) chiều ngang và 800 điểm ảnh ( Pixels) chiều dọc. WXGA sẽ cho bạn tổng số 1024000 điểm ảnh trên toàn bộ màn hình.
   Cường độ sáng: 2500 Ansi Lumens
   Cường độ sáng là một trong những yếu tố quyết đinh đến chất lượng hình ảnh, dữ liệu trình chiếu. Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng rõ ràng, sắc nét. Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA với cường độ sáng 2500 Ansi Lumens là sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những không gian sử dụng có ánh sáng không quá cao như lớp học, phòng họp, hội nghị, hội thảo…

   Màn chiếu


   Cường độ sáng càng cao thì hình ảnh trình chiếu càng sáng. Vì vậy khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ  vào số lượng người và kích thước không gian sử dụng để quyết định độ sáng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng như: ánh sáng xung quanh, kích thước màn hình và cả chất lượng màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường. 
   Độ tương phản: 500: 1 
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Panasonic PT-TW231REA  với độ tương phản 500: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 500 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.
   Bóng đèn: UHM/ 230W
   Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ (Eco)
   Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA sử dụng bóng đèn chiếu UHM có công suất 230W và có chế độ Eco giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn. 
   Bóng đèn máy chiếu là một trong những thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nhằm giúp kéo dài bóng đèn sử dụng của bạn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Cổng kết nối: LAN; HDMI in; 2- Computer in; Monitor out; Video in; Serial in; Audio in; Audio out. 

   PT-TW231REA


   Máy chiếu Panasonic có nhiều cổng kết nối với các tính năng cơ bản giúp bạn tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Với cổng kết nối HDMI là giao diện đa phương tiện với độ phân giải cao, HDMI là một chuẩn kết nối kỹ thuật số có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi dây cáp; loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt. HDMI kết nối máy chiếu với đầu AV Receiver và độ tương phản cao, màn hình rộng giúp bạn có thể xem phim giải trí ngay tại nhà rất tiện lợi. Ngoài ra, máy chiếu Panasonic PT-TW231REA có cổng kết nối mạng LAN giúp bạn có thể điều khiển qua mạng rất tiện lợi.
   Nguồn điện: AC 100V-240V / 50-60Hz
   Kích thước: 350× 143× 389 (mm)
   Trọng lượng: 4.7 kg

    

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu Panasonic PT-TW231REA có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Panasonic PT-TW231REA rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

    

  • Công nghệ: LCD
   Độ phân giải: WXGA (1280× 800 pixels)
   Cường độ sáng: 2500 Ansi Lumens
   Độ tương phản: 500: 1 
   Bóng đèn: UHM/ 230W
   Tuổi thọ bóng đèn: 4000 giờ (Eco)
   Cổng kết nối: LAN; HDMI in; 2- Computer in; Monitor out; Video in; Serial in; Audio in; Audio out

   Nguồn điện: AC 100V-240V / 50-60Hz
   Kích thước: 350× 143× 389 (mm)
   Trọng lượng: 4.7 kg