cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Sony VPL-SW526C

  Tên Model: VPL-SW526C

  Công nghệ: 3LCD

  Cường độ sáng: 2600 Ansilumens

  Độ phân giải: XGA (1280x800)

  Độ tương phản: 2500/1

  Khối lượng: 7.1 kg

  Tuổi thọ bóng đèn: 6000 giờ

  33.250.000đ 33.750.000đ

  Hãng Sony
  Hãng Sony
  Xuất xứ: Chính hãng
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: 2 năm cho máy và 3 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn ( Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước). Bảo hành chính hãng tại Sony Việt Nam
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Sony VPL-SW526C là sản phẩm nổi bật của dòng máy chiếu tương tác siêu gần, được tích hợp nhiều tính năng độc đáo với cường độ sáng 2.500 Ansi Lument và độ phân giải WXGA(1280× 800) cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng và sắc nét. Sony VPL-SW526C với thiết kế chuyên dụng dùng để tương tác thông minh với người dùng được tích hợp phần mềm tương tác IPU v2.0 giúp hỗ trợ nhận dạng chữ viết, hỗ trợ các định dạng hình vẽ và các thanh công cụ đặt ở hai bên màn hình và bút cảm ứng, chỉ cần chạm trực tiếp vào màn chiếu bạn có thể biến mọi bề mặt trình chiếu thành một bảng tương tác để viết, vẽ, ghi chú, phóng to, thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của hầu hết các ứng dụng trong đời sống

   Máy chiếu sony VPL-SW526C

   Với thiết kế chuyên dụng dùng để tương tác thông minh với người dùng, máy chiếu tương tác Sony VPL–SW526C được tích hợp phần mềm tương tác IPU v2.0 và bút cảm ứng , chỉ cần chạm trực tiếp vào màn chiếu bạn có thể biến mọi bề mặt trình chiếu thành một bảng tương tác để viết, vẽ, ghi chú, phóng to, thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của hầu hết các ứng dụng trong đời sống. Đối với giáo dục, Sony VPL-SW526C giúp giảng viên tiết kiệm nhiều thời gian và giúp cho các tiết học trở nên sinh động, trực quan hơn với những định dạng hình vẽ sắn với tính năng tự động hoàn thiện nét vẽ và hỗ trợ các công cụ học tập khác như: biểu đồ, thước đo, đồ thị, công thức tính toán… Đối với việc trình chiếu trong các phòng họp, hội nghị phần mềm đi kèm có thể cho phép tự động nhận diện chữ viết, hình vẽ hoặc thêm vào các nội dung trình chiếu, minh hoạ.

   Bút tương tác của máy chiếu sony Máy chiếu tương tác sony VPL-SW526C

    

    ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 
   - Công nghệ: 0.75” (19 mm) x 3LCD, BrightEra

   Công nghệ 3LCD của máy chiếu

   Máy chiếu Sony VPL-SW526C ứng dụng công nghệ hiển thị công nghệ 3LCD là sự tổng hợp của 3 màn hình tinh thể lỏng Polysilicon chịu nhiệt cao. Cơ chế vận hành của công nghệ này là: ánh sáng trắng được tách lọc thành ánh sáng đỏ, xanh lá cây, xanh da trời bởi các tấm gương lưỡng hướng sắc ( Đây là loại đặc biệt cho ra ánh sáng có bước sóng nhất định). Mỗi màu sau đó được lan truyền qua một màn hình LCD riêng biệt trước khi được tổng hợp với những màu còn lại tại lăng kính. Từ đây, hình ảnh đã sẵn sàng xuất hiện lên màn chiếu. LCD có khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, hiển thị những hình ảnh trung thực, có độ nét cao, độ bảo hoà màu sắc tốt và hiệu quả về ánh sáng.

   So sánh công nghệ DLP và LCD

   So với công nghệ DLP- công nghệ hiển thị hình ảnh bằng cách xử lý ánh sáng kỹ thuật số thì công nghệ LCD có khuynh hướng cho hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc chính xác, tươi sáng hơn và hiệu suất ánh sáng tốt hơn (có nghĩa là cùng một công suất bóng đèn chiếu thì công nghệ 3LCD sẽ cho hình ảnh sáng hơn công nghệ DLP) . Ngoài ra, máy chiếu LCD 3 tấm là thể hiện phong phú sắc độ màu, sắc nét và độ sáng cao. Do tổ hợp cùng lúc 3 màu RGB với nguồn sáng ổn định, không suy giảm, máy chiếu LCD 3 tấm tái hiện màu phong phú và chuyển tiếp màu mượt hơn công nghệ DLP 1 tấm. Độ sắc nét của máy chiếu LCD 3 tấm trội hẳn DLP trong các ứng dụng nghiệp vụ. Độ hiệu quả ánh sáng (ANSI lumen xuất ra/công suất đèn) của máy chiếu LCD cũng có phần nhỉnh hơn DLP. Vì vậy, máy chiếu sử dụng công nghệ DLP nhìn chung được ưa thích cho việc xem phim tại nhà và tính di động còn máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thì tốt hơn cho các đòi hỏi cao về màu sắc.
   - Cường độ sáng 2.500 Ansi Lument
   Cường độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu có thể tạo ra và được đo bằng Ansi Lument, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Sony VPL-SW526C với độ sáng 2.500 Ansi lumens rất thích hợp dùng trong các phòng họp, phòng học, các buổi hội nghị, hội thảo… với mức ánh sáng trong không gian sử dụng không quá cao. Ngoài ra, chất lượng độ sáng của máy chiếu cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng màn hình vậy nên bạn cần sử dụng các màn chiếu chuyên dụng thay vì chiếu lên tường. Vì vậy, khi chọn mua máy chiếu bạn cần căn cứ vào số lượng người và kích thước căn phòng cần sử dụng để quyết định độ sáng cho phù hợp nhất. .
   - Độ phân giải thực: WXGA (1280x800 Pixels)
   Độ phân giải là số các điểm ảnh ( Pixel) mà máy chiếu có thể hiển thị. Trong đó, điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn hình. Máy chiếu Sony VPL- SW526C với độ phân giải WXGA(1280× 800 Pixels) tức là độ phân giải hiển thị 1280 điểm ảnh chiều ngang và 800 điểm ảnh chiều dọc theo khung hình ( Trong đó các điểm ảnh là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên màn chiếu). WXGA cho tổng số 1024000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh chiếu lên màn hình. Vì vậy, độ phân giải tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm, độ phân giải càng lớn thì giá thành sản phẩm càng cao.

   So sánh các độ phân giải của máy chiếu


   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao WXGA với máy chiếu có độ phân giải thấp hơn là XGA ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải WXGA sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải XGA. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải XGA sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất
   - Độ tương phản: 2.500:1
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Sony VPL-SW526C với độ tương phản 2.500: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 3.700 lần. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn. Vì vậy sản phẩm có thể cho hình ảnh trung thực, sắc nét nếu sử dụng trong các không gian có ánh sáng không quá cao.
   - Khả năng trình chiếu: Từ 70” tới 130” (1.78m tới 3.30m)
   - Bóng đèn: UHP/210W,  Tuổi thọ lên tới 6.000 (H)
   Bóng đèn máy chiếu là thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí. 
   - Chỉnh vuông hình theo chiều dọc: +/-5 o 
   - Khả năng dịch chuyển thấu kính:
   + Lên / Xuống: +/-4% 
   + Trái / Phải :   +/-2%
   - Tỷ lệ hình ảnh: 16:10 (Tự động )
   - Độ phóng: x1.05  Zoom KTS: x4
   - Loa 16W ( Mono )
   - Controlled via TCP/ IP based LAN Network RJ-45
   - Khả năng kết nối không dây với máy tính bảng và điện thoại thông minh qua Wirless (Option) 

   Máy chiếu Sony VPL-SW526C


   - Cổng kết nối:
   + Đầu vào: 1-RGB, 1-HDMI,1-Composite, 1-Stereo jack
   + Đầu ra1- RGB, 1- Stereo jack
   + Điều khiển: 1-RS232, USB Type B
   - Trọng lượng: 7.1 (Kg)
   - Kích thước máy: 384.4 x 122.5 x 423.4 (mm)
   - Nguồn cấp: 290W - AC 100~240V/50/60Hz
   - Hỗ trợ các thiết bị di động: iPhone (series 4 trở lên), Ipad (Ứng dụng VueMagic™ Mobile Presenter download từ App.Store)

   - CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG
   Máy chiếu có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Sony VPL-SW526C rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. 

    

    

  • - Công nghệ: 0.75” (19 mm) x 3LCD, BrightEra
   - Cường độ sáng : 2.500 Ansi Lument
   - Độ phân giải thực: WXGA (1280x800 Pixels)
   - Độ tương phản: 2.500:1
   - Khả năng trình chiếu: Từ 70” tới 130” (1.78m tới 3.30m)
   - Bóng đèn: UHP/210W,  Tuổi thọ lên tới 6.000 (H)
   - Chỉnh vuông hình theo chiều dọc: +/-5 o 
   - Khả năng dịch chuyển thấu kính:
   + Lên / Xuống: +/-4% 
   + Trái / Phải :   +/-2%
   - Tỷ lệ hình ảnh: 16:10 (Tự động )
   - Độ phóng: x1.05 – Zoom KTS: x4
   - Loa 16W ( Mono )
   - Controlled via TCP/ IP based LAN Network RJ-45
   - Khả năng kết nối không dây với máy tính bảng và điện thoại thông minh qua Wirless (Option) 
   - Cổng kết nối:
   + Đầu vào: 1-RGB, 1-HDMI,1-Composite, 1-Stereo jack
   + Đầu ra: 1- RGB, 1- Stereo jack
   + Điều khiển: 1-RS232, USB Type B
   - Trọng lượng: 7.1 (Kg)
   - Kích thước máy: 384.4 x 122.5 x 423.4 (mm)
   - Nguồn cấp: 290W - AC 100~240V/50/60Hz
   - Hỗ trợ các thiết bị di động: iPhone (series 4 trở lên), Ipad (Ứng dụng VueMagic™ Mobile Presenter download từ App.Store)