cart

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

 Mr Khánh: 

  024.355.77.270 ext 106

Skype; Zalo, Mob: 0986604336


Tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, thi công

 Mr khang:  

  024.355.77.270 ext 101

Skype; Zalo, Mob: 0989.15.12.90


Trung tâm bảo hành

  024.355.77.270 ext 104


Trung tâm chăm sóc khách hàng

  024.355.77.270 ext 105


 • Điểm chất lượng:

  Gửi đánh giá của bạn

  Tham khảo ý kiến bạn bè

  Máy chiếu Viewsonic PJD5533W

  Công nghệ: DLP

  Cường độ sáng: 3000 ansilumen

  Độ phân giải: 1280x800 (HD)

  Độ tương phản: 15000/1

  Cổng kết nối: HDMI, VGA, Video, Audio, USB tybe B

   

  14.000.000đ 14.300.000đ

  hãng viewsonic
  hãng viewsonic
  Xuất xứ: USA
  Trạng thái: Còn hàng
  Bảo hành: Bảo hành 24 tháng cho thân máy, 1000h hoặc 12 tháng cho bóng đèn máy chiếu (Tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)
  Khuyến mại:
  Vận chuyển:

  Theo chính sách vận chuyển của công ty 

  Số lượng: Cho vào giỏ hàng

  • Máy chiếu Viewsonic PJD5533W là dòng máy chiếu mới của hãng Viewsonic với các tính năng cơ bản: trình chiếu 3D và HD, chiếu phim 3D trực tiếp từ 3D Bluray, trình chiếu không dây thông qua mạng Wifi, các thiết bị thông minh, điều khiển qua hệ thống mạng LAN, trình chiếu trực tiếp các tập tin, hình ảnh, video từ USB…Đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Viewsonic PJD5533W có cường độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ tương phản 15000: 1 và 2 độ phân giải là HD và FULL HD cho bạn hình ảnh trình chiếu rõ ràng, trung thực, sắc nét. Viewsonic PJD5533W là sản phẩm lý tưởng về chất lượng và hợp lý về giá thành sản phẩm đã và đang được rất nhiều người tin dùng.

   Viewsonic PJD6544


   ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM 
   Công nghệ: DLP

   Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD thường có nhược điểm là lộ điểm ảnh, màu đen không thật và hình ảnh chuyển động nhanh sẽ bị nhoè. Nhằm khắc phục tình trạng này, máy chiếu Viewsonic 
   PJD5533W đã ứng dụng công nghệ DLP sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng. Một chip DMD được tích hợp sẵn hàng nghìn vi gương, mỗi vi gương tương ứng với một điểm ảnh. Gương phản chiếu dao động hàng nghìn lần/ giây để có thể hiển thị hình ảnh màu, một bánh quay màu gồm 4 màu: đỏ, lục, xanh dương, trắng được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Thay vì tổng hợp màu sắc tự nhiên tại thấu kính, 4 hình ảnh đơn sắc sẽ lần lượt được ghi nhận và tổng hợp tại não người, ( Tương tự như phương pháp tổng hợp 3D bằng mắt phổ biến trong điện ảnh).

   Công nghệ DLP

    

   Ưu điểm của  công nghệ DLP là tạo được hình ảnh mượt, không bị lộ điểm ảnh, không bị lệch hội tụ như công nghệ 3LCD, hình ảnh tạo ra sáng hơn và có màu trắng rất thuần khiết. Điểm ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ DLP khít hơn so với hình ảnh trong máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.
   Cường độ sáng: 3.000 Ansi Lumens
   Độ sáng là mức sáng tối đa mà máy chiếu có thể tạo ra và được đo bằng ANSI Lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Viewsonic 
   PJD5533W với độ sáng 3.300 Ansi lument rất thích hợp để sử dụng cho hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện với mức ánh sáng trong không gian sử dụng không quá cao. Mức độ sáng tốt nhất phụ thuộc vào vào lượng áng sáng xung quanh, kích thước của hình ảnh và cả chất lượng của màn hình mà bạn trình chiếu. Vì vậy, để chất lượng hình ảnh được trung thực, sắc nét người sử dụng nên dùng màn chiếu chuyên dụng để có hình ảnh và độ sáng tối ưu thay vì trình chiếu lên tường. 
   Độ tương phản: 15000 : 1
   Độ tương phản của máy chiếu là tỷ lệ về cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh trắng hoàn toàn so với cường độ sáng được phản xạ lại từ một hình ảnh đen hoàn toàn. Viewsonic 
   PJD5533W với độ tương phản 15000: 1 tức là độ sáng của điểm màu trắng nhất sáng hơn độ sáng của điểm màu đen nhất là 15000 lần cho bạn hình ảnh rõ ràng và trung thực nhất. Độ tương phản càng cao thì hình ảnh càng trong, càng sâu giúp người xem có thể nhận thấy được nhiều trạng thái màu sắc khác nhau một cách rõ ràng, giúp cho hình ảnh sống động hơn.

   Độ tương phản của máy chiếu


   Độ phân giải thực: HD (1280 x 800 Pixels); Độ phân giải nén: FULL HD (1920 x 1080 pixels)
   Máy chiếu Viewsonic PJD6544 có độ phân giải thực HD (1280 x 800 Pixels) là độ phân giải hiển thị 1280 điểm ảnh chiều ngang và 800 điểm ảnh chiều dọc khung hình. Là số các điểm ảnh mà máy chiếu có thể hiển thị ( Trong đó, ảnh điểm là các điểm riêng lẻ tạo nên hình ảnh trên máy màn chiếu). HD cho tổng số 1024000 điểm ảnh độc lập trên toàn bộ khung hình. Ngoài ra, Viewsonic còn được hỗ trợ thêm độ phân giải FULL HD (1920× 1080 pixels) tức là máy có khả năng hiển thị tối đa 1920 điểm ảnh chiều ngang và 1080 điểm ảnh chiều dọc và cho bạn tổng số điểm ảnh trên toàn bộ khung hình. 2073600 điểm ảnh trên toàn bộ khung hình giúp cho bạn có thể dễ dàng và tiện lợi hơn trong quá trình lựa chọn độ phân giải thích hợp cho mục đích và nhu cầu sử dụng.

   So sánh các độ phân giải của máy chiếu

   Độ phân giải chi phối kích thước của điểm ảnh (pixel) bằng cách xác định có bao nhiêu điểm ảnh được gom lại trong cùng một chỗ (được gọi là mật độ điểm ảnh). So sánh máy chiếu có độ phân giải cao với máy chiếu có độ phân giải thấp ta có thể thấy máy chiếu có độ phân giải cao sẽ cho ta hình ảnh với các điểm ảnh nhỏ hơn để có thể gom nhiều điểm ảnh hơn so với máy chiếu có độ phân giải thấp. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ nhỏ hơn và hình ảnh tạo ra sẽ có chất lượng cao. Còn máy chiếu có độ phân giải thấp sẽ có  ít điểm ảnh được gom trong cùng một chỗ, vì vậy, điểm ảnh của chúng có kích thước lớn hơn. Kết quả là kích thước các điểm ảnh sẽ lớn hơn (các pixel lớn hơn chiếm nhiều diện tích hơn), hình ảnh tạo ra trông giống như được làm với các mảnh ghép Lego vì các điểm ảnh này lớn đến nỗi bạn có thể thấy từng điểm ảnh. Vì vậy, cần phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa được sản phẩm có độ phân giải thích hợp nhất
   Cổng kết nối: 1- HDMI (1.4); 1- RJ45; 1-USB (A); USB (B); 1-VGA in; 1-VGA out; 1- SVideo; 1- Composite Video; 1- RS232; 1 -Audio. 
   Với cổng kết nối VGA bạn có thể kết nối với các loại máy tính với độ nét thường, loại cáp này thường có giá thành hợp lý. HDMI là loại cổng mới nhất dành cho kết nối các nguồn độ nét cao (HD - High Definition), cùng giúp thể hiện trung thực các tín hiệu độ nét cao. HDMI nhỏ hơn và cho phép truyền dẫn cả tín hiệu tiếng - audio. loại cổng kết nối này cho phép bạn kết nối các thiết bị cần độ phân giải cao như đầu phát, HD, Laptop với chất lượng hình ảnh cực tốt. Cổng RJ45 giúp bạn có thể trình chiếu dữ liệu, hình ảnh qua mạng, cổng USB cho phép bạn trình chiếu các tập tin word, excel, hình ảnh, video từ usb của ban nhằm giúp bạn tiện lợi và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. 

   Viewsonic PJD6544   Tuổi thọ bóng đèn: 7000 giờ
   Bóng đèn máy chiếu là một trong những thiết bị cốt lõi của máy chiếu. Máy chiếu Viewsonic PJD6544 được ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nhằm giúp kéo dài bóng đèn sử dụng của bạn. Vì vậy, để hạn chế những trường hợp cháy bóng người sử dụng không nên dùng máy chiếu một cách quá tải, cách tốt nhất là sau 4-5 tiếng vận hành nên tạm tắt để máy nghỉ ngơi trong vòng 10- 15 phút, ngoài ra không nên rút nguồn một cách đột ngột khi chưa đủ thời gian để máy làm mát. Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn bạn đừng tắt máy nhiều lần liên tục trong 5 phút; không nên rút điện trong vòng 3- 5 phút sau khi tắt máy và duy trì luồng không khí tốt, bố trí máy chiếu ở nơi có không gian rộng và làm sạch thường xuyên các tấm lọc bụi và lỗ thông khí.
   Chức năng
   + Trình chiếu 3D và HD, chiếu phim 3D trực tiếp từ 3D Bluray
   + Dùng công nghệ BrillliantColor ( Xử lý đa màu sắc để tạo ra hình ảnh trình chiếu cực đẹp, màu sắc sống động)
   + Trình chiếu trực tiếp từ Smartphone, tablet qua hệ điều hành IOS, Android
   + Trình chiếu không dây thông qua Wifi: Khi máy chiếu Viewsonic PJD6544 được cài đặt trên một mạng Lan thì có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng thông qua wifi giúp bạn dễ dnàg và tiện lợi hơn cho các mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.
   + Trình chiếu trực tiếp USB các file word, excel, Powerpoint, PDF và cũng như các file nhạc và video
   + Loa công suất 16W cho phép cung cấp âm thanh chất lượng cao mà không cần loa ngoài.
   + Trình chiếu qua cổng USB: Bằng cách gắn một thiết bị USB vào máy chiếu Viewsonic PJD6544 người sử dụng có thể trực tiếp trình chiếu các tập tin từ USB, chỉ hỗ trợ định dạng các tệp tin hình ảnh JPG, BMP, PNG, TIF và GIF rất tiện lợi.
   + Trình chiếu, điều khiển qua hệ thống mạng LAN: Máy chiếu Viewsonic PJD6544 được cài đặt trong môi trường sử dụng mạng Lan, các chức năng điều khiển trên mạng được linh hoạt thông qua bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng, Chức năng này được cài đặt thông qua một đường truyền cáp mạng LAN và cần phải cài thêm một phần mền điều khiển qua mạng trên máy tính.
   + Tắt máy không cần chờ, điều khiển chuột và lập trang màn hình. 
   Khoảng cách trình chiếu: 1.5m- 6.0m
   Số màu hiển thị: 1, 07 Tỷ màu
   Chỉnh vuông hình: 
   Thấu kính: x1.3
   Lấy nét, phóng hình bằng phương pháp thủ công- Focus, Zoom. 
   Kích thước: 29- 306 inch
   Tỷ lệ khung hình: 4:3; 16: 9
   Loa công suất: 10W
   Nguồn điện: Điện áp 120 V~ 240 VAC 50 / 60 Hz
   Điện năng tiêu thụ: 361 W
   Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ 0- 40 độ C; Độ ẩm 10%- 80%
   Kích thước máy: 294 x 242 x 84 (mm)
   Trọng lượng thực: 2.6kg

   LƯU Ý SỬ DỤNG
   Máy chiếu Viewsonic PJD6544 có bóng đèn công suất lớn nên toả rất nhiều nhiệt. Vì vậy, bạn cần bố trí, vận hành máy tại nơi thoáng mát, có nguồn điện ổn định. Sau khi sử dụng cần che phủ máy để tránh bụi. Sau khi tắt máy không được rút điện ra ngay mà phải đợi cho đến khi đèn báo trên máy chuyển từ xanh sang đỏ và quạt ngừng chạy (máy và bóng đã được làm nguội) ta mới được rút điện ra, khi máy đang hoạt động không được di chuyển máy sẽ làm ảnh hưởng đến bóng và quạt, khi bật máy ta phải mở nắp chụp ống len phía trước, sau khi sử dụng máy chưa nguội hẳn thì không được cho máy vào hộp đựng và hạn chế di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá treo trên trần nhà để tiện sử dụng và tiết kiệm diện tích không gian. Để chất lượng hình ảnh đạt độ chính xác và trung thực cao bạn nên sử dụng những loại màn chiếu thông dụng để trình chiếu. Viewsonic PJD6544 rất dễ dàng cho bạn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

    

  • Công nghệ: DLP
   Cường độ sáng: 3.000 Ansi Lumens
   Độ tương phản: 15000 : 1
   Độ phân giải thực: HD (1280 x 800 Pixels); Độ phân giải nén: FULL HD (1920 x 1080 pixels)
   Cổng kết nối: 1- HDMI (1.4); 1- RJ45; 1-USB (A); USB (B); 1-VGA in; 1-VGA out; 1- SVideo; 1- Composite Video; 1- RS232; 1 -Audio
   Tuổi thọ bóng đèn: 7000 giờ
   Chức năng
   + Trình chiếu 3D và HD, chiếu phim 3D trực tiếp từ 3D Bluray
   + Dùng công nghệ BrillliantColor ( Xử lý đa màu sắc để tạo ra hình ảnh trình chiếu cực đẹp, màu sắc sống động)
   + Trình chiếu trực tiếp từ Smartphone, tablet qua hệ điều hành IOS, Android
   + Trình chiếu không dây thông qua Wifi: Khi máy chiếu Viewsonic PJD6544 được cài đặt trên một mạng Lan thì có thể trình chiếu từ bất kỳ máy tính nào có kết nối mạng thông qua wifi giúp bạn dễ dnàg và tiện lợi hơn cho các mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau.
   + Trình chiếu trực tiếp USB các file word, excel, Powerpoint, PDF và cũng như các file nhạc và video
   + Loa công suất 16W
   + Trình chiếu qua cổng USB
   + Trình chiếu, điều khiển qua hệ thống mạng LAN
   + Tắt máy không cần chờ, điều khiển chuột và lập trang màn hình. 
   Khoảng cách trình chiếu: 1.5m- 6.0m
   Số màu hiển thị: 1, 07 Tỷ màu
   Chỉnh vuông hình: 
   Thấu kính: x1.3
   Lấy nét, phóng hình bằng phương pháp thủ công- Focus, Zoom. 
   Kích thước: 29- 306 inch
   Tỷ lệ khung hình: 4:3; 16: 9
   Loa công suất: 10W
   Nguồn điện: Điện áp 120 V~ 240 VAC 50 / 60 Hz
   Điện năng tiêu thụ: 361 W
   Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ 0- 40 độ C; Độ ẩm 10%- 80%
   Kích thước máy: 294 x 242 x 84 (mm)
   Trọng lượng thực: 2.6kg